Windows 10 đạt mốc: 900 triệu thiết bị kích hoạt trên toàn cầu

0
120

Hệ điều hành Windows 10 của Microsoft vừa đạt được một cột mốc quan trọng khi chính thức được cài đặt trên hơn 900 triệu thiết bị.

Thông tin này được chính Yusuf Mehdi, phó chủ tịch Nhóm Thiết bị, Tìm kiếm và Sản phẩm đời sống của Microsoft, công bố trên Twitter.

Đặc biệt hơn khi ông Mehdi chỉ ra rằng, công ty đã “bổ sung thêm nhiều thiết bị Windows 10 nhất từ trước đến nay trong vòng 12 tháng vừa qua.” Cần lưu ý rằng, trong tổng số 900 triệu thiết bị này, ngoài PC, Microsoft còn tính cả các thiết bị khác cũng đang sử dụng Windows 10.

Chúng bao gồm cả kính thông minh HoloLens, màn hình Surface Pro Hub, và máy chơi game cầm tay Xbox One. Tất nhiên, tỷ lệ đáng kể nhất trong số các thiết bị chạy Windows 10 vẫn là các máy tính PC.

Có thể bạn quản tâm: Phần mềm quản lý group facebook

Microsoft vẫn liên tục tìm cách sáng tạo và cải thiện Windows 10 cũng như toàn bộ nền tảng Windows. Các báo cáo cho thấy Microsoft sẽ giới thiệu Windows Sets trong tương lai gần.

Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến sự kiện thường niên Surface Hardware của Microsoft. Sự kiện năm nay dự kiến sẽ là nơi công ty giới thiệu hàng loạt các nâng cấp và cập nhật cho tất cả các dòng sản phẩm của họ, đáng kể nhất trong số đó có thể một phiên bản Surface Pro được trang bị bút cảm ứng.

Tham khảo Mashable

Tham gia với chúng tôi tại:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://fb.com/toolsninja

Tìm hiểu thêm về phần mềm Ninja:

Tin Ninja Tổng hợp.