Tưng bừng tổ chức sinh nhật cho CBNV Ninja tháng 9

0
141

Sự kiện Chúc mừng sinh nhật CBNV Ninja tháng 9 của công ty Phần mềm Ninja được tổ chức đồng thời với với chương trình Chào cờ buổi sáng – Nghi thức định kỳ vào 8h30 mỗi sáng thứ 2 đầu tuần của công ty.

Như thường lệ, các thành viên trong công ty có mặt tại văn phòng từ rất sớm để chuẩn bị những công việc được phân công chuẩn bị cho nghi thức chào cờ. Đây là hoạt động định kỳ – Khởi động 1 tuần làm việc tràn đầy năng lượng, hiệu quả. Đây cũng là một trong những nét đẹp trong Văn hóa Doanh nghiệp của Ninja. Tâm thế ai cũng háo hức và vui vẻ, chuẩn bị chào đón 1 tuần mới tràn đầy năng lượng.

Những phần quà nhỏ chứa đựng tình cảm, sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty và toàn thể anh chị em trong đại gia đình Ninja dành tặng cho các thành viên có ngày sinh nhật tháng 9 cũng đã được chuẩn bị chu đáo từ trước.

Ban lãnh đạo tặng quà cho CBNV

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty Phần mềm Ninja, Anh Trần Văn Hòa – Giám đốc công ty đã tặng quà cho từng cá nhân, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp tới 5 thành viên sinh nhật tháng 9. “Chúc tất các các thành viên có ngày sinh nhật tháng 9 luôn khỏe mạnh. Thêm tuổi mới có nhiều niềm vui, nhiều bứt phá trong công việc để hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ được giao”.

Nghi thức Chào cờ 

Tìm hiểu thêm nét đẹp trong Văn hóa Doanh nghiệp Ninja, các bạn tham khảo tại:  https://bitly.com.vn/HvPOf