Bạn là admin quản lý nhiều group facebook? Bạn mất quá nhiều thời gian, công sức để xoá các bài viết, share livestream làm rác group của mình? Thấu hiểu vấn đề này, Ninja chia sẻ đến bạn tool xóa bài viết trong group – giải pháp tối ưu cho các quản trị viên group facebook. 

1. Vì sao nên xoá bài viết trong group?

Hằng ngày có hàng trăm bài viết được đăng tải lên các hội nhóm trên mạng xã hội, đồng nghĩa với việc có rất nhiều bài được xóa đi. Vậy xóa bài viết trong nhóm sẽ giúp ích gì cho các admin trong quá trình quản lý nhóm?

  • Lọc các bài viết chất lượng, hạn chế tối đa các nội dung chia sẻ không đúng nội dung của nhóm
  • Xây dựng hội nhóm, group chất lượng. Hạn chế nội dung các bài đăng làm rác group
  • Tạo điều kiện để người mua – người bán trao đổi thông tin, mua bán dễ dàng hơn.
  • Quản lý bài đăng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức

Có thể nói việc xoá bài viết rác trong group là cách để xây dựng group phát triển mạnh mẽ, giúp bạn có kênh bán hàng hiệu quả. Tuy nhiên, xoá bài theo cách thủ công khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức. Ninja chia sẻ đến bạn tool xóa bài viết trong group chuyên nghiệp, tự động. Cùng tìm hiểu phần tiếp theo nhé.

2. Tool xóa bài viết trong group tự động – Ninja Group

Tool xóa bài viết trong nhóm Ninja Group là giải pháp marketing thông minh giúp bạn xoá hết bài viết trên group, trang cá nhân, fanpage,..một cách dễ dàng. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng tự động, chuyên nghiệp đáp ứng tối đa nhu cầu kinh doanh online 4.0.

Tham khảo thêm: Cách auto comment group facebook nhanh chóng

Phần mềm xóa bài trong group, quản lý group facebook hiệu quả thời đại 4.0

2.1. Xoá bài share livestream

Phần mềm Ninja Group hỗ trợ người dùng xoá, lọc toàn bộ bài share trong nhóm tự động chỉ bằng một vài click đơn giản. Giúp các admin hạn chế tối đa các bài đăng spam vi phạm nội quy của nhóm.

2.2. Xóa bài chứa video

Xoá bài chứa video – đây là tính năng có 1 không hai của tool xóa bài viết trong group – Ninja Group. Chức năng xoá bài viết chứa video giúp bạn lọc toàn bộ các bài đăng chứa video và xoá chúng một cách nhanh chóng.

2.3. Xóa bài theo từ khoá

Với tính năng xoá bài viết theo từ khoá, bạn chỉ cần nhập từ khoá muốn xoá trên giao diện, phần mềm sẽ tự động lọc từ khoá và xoá bài đăng dễ dàng. Ví dụ: bạn muốn xoá bài đăng chứa từ khoá “ điện thoại thông minh”, “ mỹ phẩm”,…phần mềm tự động tìm kiếm những bài đăng có chứa những từ khoá này và xoá chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

2.4. Tool xóa bài viết trong group xoá bài theo UID

Ngoài 3 tính năng trên, phần mềm hỗ trợ người dùng xoá bài theo UID tự động, chuyên nghiệp. Với cách này, bạn cần dán UID bài viết, sau đó công cụ sẽ tự tìm kiếm chính xác những bài đăng đó và xoá một cách nhanh chóng.

Trên đây là các tính năng chính của tool xóa bài viết trong group – Ninja Group vô cùng thông minh và hiệu. Vậy các bước xoá bài trong group như thế nào? Cùng tìm hiểu phần tiếp theo bạn nhé.

3. Hướng dẫn xoá bài viết trong nhóm tool xóa bài viết trong group

Bước 1: Đăng nhập phần mềm

Bạn đăng nhập phần mềm theo tài khoản Ninja cấp cho bạn, theo đường link: http://group.phanmemninja.com/

Đăng nhập vào tool xóa bài viết trong group

Bước 2: Chọn nhóm xoá bài viết

  • Chọn” Xoá bài viết”  góc bên trái màn hình. 
  • Lựa chọn tên Group và danh sách nhóm muốn hiển thị
  • Tích chọn nhóm muốn xoá và tuỳ chọn bài viết theo điều kiện: số lượng bài share, bài chứa video,…
Chọn group muốn xóa bài viết

Bước 3: Xoá bài viết

Khi đã lựa chọn cách xoá như: xoá bài theo UID, xoá bài theo từ khoá,…Bạn click chọn “ Bắt đầu “ để tiến hành xoá. Nếu bạn không muốn xoá, chọn “ Dừng lại

Xóa bài viết khỏi nhóm

Bài viết trên Ninja chia sẻ đến bạn tool xóa bài viết trong group và các cách xoá bài nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Để xây dựng cộng đồng group lớn mạnh, quản trị viên nên ứng dụng thêm phần mềm thêm thành viên vào nhóm tự động 2021. 

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/