Cũng như tăng like facebook, tăng like zalo không chỉ khẳng định uy tín doanh nghiệp, sản phẩm. Mà nó còn giúp bạn tăng khả năng chốt đơn hàng nhanh chóng. Vậy tăng like zalo là gì? Cách thực hiện hack lượt like trên zalo như thế nào? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu dưới đây.

I. Tăng like zalo là gì?

Định nghĩa

Tăng like zalo được hiểu là việc làm giúp tăng số lượng người thả like, thả tym vào các bài viết trên zalo. Muốn tăng like zalo nhanh chóng, bên cạnh các cách thủ công, nhiều người sử dụng thủ thuật, phần mềm để tăng nhanh chỉ số lượt like cho các bài viết, hình ảnh, video trên trang cá nhân hay OA.

Hack like zalo là gì?

Mục đích

Việc tăng like zalo đem lại rất nhiều lợi ích cho các chủ kinh doanh online. Cụ thể:

– Tạo hiệu ứng đám đông, kích thích thu hút sự quan tâm của khách hàng

– Tăng uy tín cho thương hiệu, sản phẩm. Điều này sẽ tác động trực tiếp đến quyết định chốt đơn của khách hàng

– Tăng tỷ lệ tiếp cận khách hàng. Một bài viết có tương tác tốt sẽ được hệ thống ưu tiên hiển thị nhiều hơn. Nhờ vậy, bạn có có hội mở rộng tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Từ đó, tỷ lệ bán hàng do vậy cũng được nâng cao.

II. Phần mềm tăng like zalo tự động trên máy tính

Tăng like zalo đang là nhu cầu của hầu hết chủ kinh doanh online trên nền tảng. Các dịch vụ, phần mềm hỗ trợ giải quyết nhu cầu này của người dùng cũng ra đời liên tục. Trong đó phải kể đến phần mềm nuôi nick zalo tự động trên máy tính – Ninja System Zalo.

Các thủ thuật tăng like zalo

1. Các tính năng chính của phần mềm tăng like zalo trên Ninja System zalo

Công cụ nuôi nick Ninja System Zalo là trợ thủ đắc lực cho các cá nhân, doanh nghiệp bán hàng trên nền tảng. Công cụ tích hợp các tính năng thông minh, chuyên nghiệp như:

– Quản lý và chăm sóc số lượng lớn, hàng loạt tài khoản zalo tự động.

– Tự động chia sẻ, comment vào các bài viết

– Kết bạn zalo không giới hạn theo SĐT hoặc theo gợi ý từ zalo

– Đăng bài tự động lên tưởng cá nhân của hàng nghìn tài khoản zalo khác nhau

– Gửi tin nhắn hàng loạt, tự động chăm sóc và tư vấn khách hàng trên zalo

– Tạo nhóm chat, mời bạn bè tham gia tự động, dễ dàng.

2. Hướng dẫn tăng like zalo tự động trên Ninja System zalo

Cơ chế thực hiện hack lượt like zalo trên Ninja System Zalo tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần đưa các tài khoản cần nuôi vào để hệ thống chăm sóc nick. Sau đó bạn có thể tận dụng lượng nick đã nuôi đó để hack like cho tài khoản chính của bạn. Cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập theo tài khoản Ninja System Zalo đã được cung cấp

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn nhấn “Chạy tương tác” để bắt đầu set cấu hình chung, cấu hình chung LDPlayer và trang cá nhân.

– Đối với cấu hình chung: Bạn lựa chọn cấu hình tương tác, đặt thời gian giữa 2 lần like, điền số hành động cùng lúc (nếu chỉ like thì điền 1), tương tác lặp lại…. => Lưu cấu hình

– Đối với trang cá nhân: Bạn chọn các tác vụ muốn thực hiện như like, comment bài viết… Nếu chỉ muốn hack like thì bạn tích vào “Like bài viết trên newfeed”. Sau đó, bạn chọn số lượng bài viết muốn like. => Lưu cấu hình

Tăng like zalo tự động trên Ninja System zalo

– Đối với cấu hình chung LDPlayer, bạn set luồng chạy, khoảng cách giữa các lần mở LD, thời gian khởi động xong một LD (như hướng dẫn trong hình) => Lưu cấu hình

Thao tác hack like zalo tự động trên Ninja System zalo

Bước 3: Cho chạy tăng like zalo tự động
Sau khi đã setup xong cấu hình, bạn bắt đầu chạy hack like bằng cách click vào mũi xanh trên hệ thống. Khi này, tài khoản zalo bạn nuôi sẽ lần lượt đăng nhập theo từng LD và like bài viết zalo bạn đã cài.

Bấm vào nút xanh

Phần mềm tăng lượt like zalo trên máy tính là công cụ mà mỗi người kinh doanh online nào cũng nên sở hữu để tối đa quá trình bán hàng hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nếu thường xuyên phải di chuyển và không thể dùng máy tính thì bạn nên dùng công cụ nuôi nick zalo trên điện thoại – Ninja Phone

III. Phần mềm tăng like zalo trên điện thoại

Ninja Phone là phần mềm nuôi nick zalo trên điện thoại. Đây cũng là 1 trong 3 phần mềm bán hàng zalo hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng dễ dàng, nhanh chóng sở hữu dàn nick zalo chất lượng chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối internet.

1. Các tính năng chính của phần mềm Ninja Zalo Phone

Ninja Zalo Phone thực sự là công cụ phù hợp với những chủ shop bận rộn, không có thời gian ngồi máy tính thường xuyên. Công cụ tích hợp các tính năng thông minh như:

– Nuôi hàng trăm, hàng nghìn tài khoản zalo chất lượng cùng lúc bằng điện thoại

– Tự động lướt newfeed, like và bình luận các newfeed

– Gửi kết bạn và đồng ý kết bạn tự động

– Cho phép người dùng đăng bài lên Profile nhanh chóng, tự động

– Nhắn tin nhắn hàng loạt, đọc tin nhắn tự động.

2. Hướng dẫn tăng like zalo tự động trên Ninja Zalo Phone

Tương tự tăng like zalo trên máy tính, cơ chế tăng like zalo tự động trên Ninja Zalo Phone cũng theo nguyên tắc: Bạn đưa các tài khoản cần nuôi vào hệ thống để tiến hành chăm sóc nick. Sau đó tận dụng lượng nick đã nuôi để tăng like cho tài khoản chính.

Thao tác thực hiện cụ thể qua các bước sau:

Bước 1: Tải phần mềm rồi đăng nhập theo tài khoản được cung cấp

Bước 2: Chọn “Hành động” tại phần thanh điều hướng bên góc trái của màn hình => Click “Tạo timeline mới” => Nhấn vào “Thêm hành động”

Thêm hành động

Bước 3: Trong mục “Thêm hành động, bạn chọn “thích bài viết” => Sau đó set thời gian giữa các lần like của các nick zalo => Cài đặt số tài khoản muốn chạy like => Sau khi set xong, bạn ấn “Lưu”

Set cấu hình like zalo tự động và chạy

Như vậy, bài viết trên bạn đọc đã được tìm hiểu về tăng like zalo và cách sử dụng công cụ để tăng like zalo trên điện thoại và trên máy tính. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn trong việc thu hút khách hàng, từ đó kích thích tăng sale nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách phát trực tiếp trên zalo để tối ưu hóa quá trình tiếp cận khách hàng, tăng khả năng chốt đơn cho hoạt động bán hàng của mình.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/