Các chính sách sử dụng và bán hàng trên Facebook ngày càng thắt chặt. Nhất là trong hoạt động đăng bài, rất có thể tài khoản của bạn sẽ bị hạn chế tính năng đăng bài. Vậy nguyên nhân tài khoản facebook bị hạn chế đăng bài là gì? Cách khắc phục tình trạng này như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

I. Tại sao tài khoản facebook bị hạn chế đăng bài?

Hạn chế đăng bài là tình trạng thường xuyên xảy ra ở nhiều người dùng. Bạn sẽ không thể thực hiện tạo bài viết trên profile cá nhân/ Group/ Fanpage. Nguyên nhân của vấn đề trên có thể là do bạn đã: 

  • Thực hiện hành động đăng bài quá nhiều trong 1 thời gian ngắn: Ngay lúc đó, Facebook sẽ nghi ngờ về hành động của bạn và đánh Spam. Hiển nhiên, bạn sẽ không thể thực hiện đăng bài.
  • Không tuân thủ quy định của nhóm: Nếu bạn bị hạn chế đăng bài trong Group thì nguyên nhân do bạn không tuân thủ quy định của nhóm và bị admin hạn chế đăng bài trong nhóm. 
  • Nội dung bài đăng vi phạm chính sách sử dụng của Facebook: Bài đăng có chứa hình ảnh phản cảm, tiêu cực, ảnh hưởng đến cộng đồng,…

Xem thêm >> Cách đăng video lên Story Facebook bằng máy tính cực đơn giản

II. Cách mở tài khoản facebook bị hạn chế đăng bài

Khi tài khoản của bạn bị hạn chế đăng bài trên nhóm. Bạn thực hiện ngay theo các bước dưới đây để khắc phục tình trạng này: 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook

Bước 2: Chọn vào biểu tượng hình tam giác ngược để chọn “Trợ giúp & hỗ trợ”

Chọn “Trợ giúp & hỗ trợ”

Bước 3: Chọn “Báo cáo sự cố”

Chọn “Báo cáo sự cố”

Bước 4: Chọn “Đã xảy ra lỗi”

Chọn “Đã xảy ra lỗi”

Bước 5: Tại mục “Chọn sản phẩm” bạn chọn “Nhóm”

Chọn “Nhóm”

Bước 6: Mô tả chi tiết về tình trạng không đăng bài được sau đó ấn “Gửi”

Điền tình trạng bị hạn chế đăng bài rồi ấn “Gửi”

III. Giải pháp đăng bài trên facebook tự động, nhanh chóng

Doanh nghiệp có thể tối ưu hoạt động đăng bài bán hàng, tiếp cận khách hàng nhanh chóng với phần mềm đăng bài tự động – Ninja Auto Post. Bạn sẽ dễ dàng đăng tải bài viết trên nhiều Profile, Group, Fanpage hoàn toàn tự động. Ninja Auto Post đã trở thành công cụ thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp với nhiều tính năng ưu việt như:

  • Đăng bài – lập lịch đăng bài tự động: Đăng bài lên Profile nhanh chóng, đăng bài lên group và fanpage dễ dàng, lấy bài viết trên fanpage tiện lợi.
  • Uptop bài viết: Uptop bài viết lên đầu trang Group, lập lịch uptop bài viết, xem lịch sử uptop bài viết.
  • Tham gia Group bán hàng hàng loạt: Quét, lấy group của người dùng bất kỳ; quét group theo từ khóa, nhóm tiềm năng; lọc thành viên nhóm; tham gia nhóm tự động.
  • Quản lý bài viết dễ dàng: Quản lý danh mục bài đăng khoa học; lưu bài viết, thêm bài viết nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Ninja Auto Post, mời bạn xem ngay video dưới đây: 

Như vậy, bài viết trên đã nêu nên nguyên nhân tài khoản facebook bị hạn chế đăng bài cũng như cách khắc phục. Bạn đọc hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn trên để mở tài khoản bị facebook hạn chế đăng bài. Chúc bạn thành công!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/