Slogan bán hàng tết 2022 thu hút khách hàng là một trong những chủ đề được chủ shop/ doanh nghiệp quan tâm nhất thời điểm này. Là người kinh doanh, ai cũng phải biết đến những slogan thu hút khách hàng để gia tăng giá trị thương hiệu cho shop/ doanh nghiệp của mình, đặc biệt là dịp Tết. Những câu slogan hay khiến người đọc kích thích ham muốn mua hàng hơn. Trong bài viết dưới đây, Ninja sẽ tổng hợp các slogan bán hàng tết 2022 và chia sẻ cho bạn giải pháp bán hàng Tết hiệu quả cao. Tham khảo ngay!

I. Tổng hợp slogan bán hàng Tết hấp dẫn khách hàng

Slogan là câu nói ngắn gọn chứa đựng hàm ý mà người bán muốn hướng tới. Sáng tạo slogan bán hàng Tết hấp dẫn khách hàng là một điều khó và cần sự tập trung cao độ. Các câu slogan hay khơi gợi trí tưởng tượng về sản phẩm và kích thích mua hàng của khách hàng. Bạn có thể tham khảo những slogan gợi ý dưới đây để phục vụ cho kinh doanh của mình.

Tổng hợp slogan bán hàng tết hấp dẫn khách hàng
 1. Xuân đắc lộc – Tết phát tài
 2. Vạn quà Tết – Đón xuân vui
 3. Bán hết mới về quê ăn Tết
 4. Vui tết sum vầy – Lộc xuân tràn đầy
 5. Rộn ràng đón xuân, cùng khuân quà Tết
 6. Đón Tết vui xuân – Lộc về nhà
 7. Thử vận may – Nhận quà ngay
 8. Năm mới đến nhà – Quà xuân gõ cửa
 9. Hái lộc đầu năm (dùng cho bốc thăm trúng thưởng)
 10. Vạn quà tết – Kết lộc xuân
 11. Da xinh – Đón Tết
 12. Hạnh phúc sum vầy – Đong đầy hạnh phúc
 13. Tiền lộc sinh đôi – Tết vui gấp bội
 14. Vui tết an khang – Nhận quà hoành tráng
 15. Đón tết diệu kỳ – Khai xuân như ý
 16. Đón xuân sang – Cửa hàng sale lớn
 17. Rộn ràng đón xuân – Cùng khuân quà tết

II. Giải pháp bán hàng Tết hiệu quả cao

Nhu cầu mua sắm dịp Tết tăng cao, vì vậy các chủ shop/ doanh nghiệp nên tận dụng cơ hội này để gia tăng doanh thu của mình. Cùng Ninja tham khảo các phần mềm marketing bán hàng Tết hiệu quả cao năm 2022. 

1. Phần mềm chia sẻ livestream

Livestream bán hàng dịp Tết là hình thức bán hàng vô cùng hiệu quả. Đây là xu hướng kinh doanh 2022 được nhiều người bán hàng online lựa chọn. Phần mềm chia sẻ livestream – Ninja Share Stream có nhiều tính năng thông minh sẽ giúp người dùng tăng doanh thu nhanh chóng trong thời đại kinh doanh online 4.0, đặc biệt là dịp Tết 2022. 

Các tính năng chính ưu việt của phần mềm gồm: 

– Share Livestream hàng loạt vào group. Hỗ trợ like, comment bài viết trước và sau khi share.

– Mời xem livestream: Phần mềm tự động mời bạn bè xem livestream, chạy nhiều tài khoản facebook cùng một lúc.

– Tăng mắt livestream: Tăng lượt người xem livestream nhằm tạo độ tin cậy với khách hàng.

– Tham gia nhóm: Tham gia nhóm theo danh sách UID nhóm, join group bằng xproxy.

2. Phần mềm đăng bài tự động

Ninja Auto Post là phần mềm đăng bài, đăng tin tự động. Đây là siêu phẩm đăng bài quảng cáo facebook được ứng dụng và phát triển trên nền tảng windows. Phần mềm giúp bạn đăng bài bán hàng Tết tự động lên group, profile, fanpage cùng lúc giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Công cụ đăng bài bán hàng Tết hàng loạt

Ngoài đăng bài tự động, phần mềm Ninja Auto Post còn có các tính năng khác như:

– Quản lý tài khoản facebook: Phần mềm cho phép người dùng kết nối nhiều tài khoản cùng một lúc, quản lý toàn bộ tài khoản theo danh mục tài khoản.

– Quản lý bài viết chuyên nghiệp, tự động: Đăng bài với nhiều hình thức như đăng status, đăng kèm ảnh, video,… thuận tiện cho việc marketing bán hàng Tết.

– Uptop bài viết: Phần mềm tự động uptop bài viết, uptop theo link bài viết lên đầu trang và tự động lập lịch uptop nhanh chóng.

– Tự động tham gia nhóm tùy chọn: Ninja Auto Post tự động tham gia nhóm, tìm kiếm nhóm theo từ khóa, hỗ trợ lọc thành viên.

3. Phần mềm nuôi nick số lượng lớn

Với người kinh doanh online, việc tạo nhiều nick để tăng tương tác là điều mà mọi người bán hàng cần hướng đến.

Ninja System là phần mềm nuôi nick facebook số lượng lớn giúp chủ shop/ doanh nghiệp sở hữu hàng ngàn tài khoản facebook chất lượng mà không bị checkpoint.

Với những tính năng chính sau đây, Ninja System là phần mềm nuôi nick số lượng lớn mà bạn cần sử hữu để kinh doanh Tết hiệu quả:

– Tương tác nick tự động: Thay thông tin, bảo mật 2 lớp cho tài khoản. Tự động check live hàng loạt tài khoản.

– Quản lý nick số lượng lớn: Tự động đăng bài lên tường cá nhân theo UID, kết bạn tự động chuyên nghiệp để tăng tương tác cho bài viết.

– Khai thác nick sau khi nuôi bằng ninja system: Tăng view, tăng mắt live stream. Bán hàng trên profile, fanpage, group.

– Tính năng khác như: Lướt newfeed watch, tương tác bài viết trên watch. Kiếm tiền facebook, share bài viết hàng loạt lên group, fanpage.

Trên đây là tổng hợp slogan bán hàng Tết 2022 thu hút khách hàng. Đồng thời đưa ra các giải pháp bán hàng Tết hiệu quả cao. Còn chần chờ gì nữa mà không áp dụng ngay phần mềm marketing online để bán hàng Tết 2022 nhanh chóng, hiệu quả nhất. Chúc bạn kinh doanh Tết 2022 thuận lợi, bội thu và tràn ngập may mắn. 

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/