Follow facebook có vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trên facebook. Tuy nhiên, bạn đã thử nhiều cách nhưng vẫn không cải thiện được số lượng follow? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn phần mềm tăng follow facebook nhanh chóng. 

I. Có nên tăng follow facebook không? 

Tăng follow facebook là tăng lượt theo dõi cho tài khoản facebook. Nếu người khác theo dõi tài khoản của bạn thì các bài viết/ thông tin bạn chia sẻ trên facebook sẽ được truyền tải tới người đó nhanh chóng. Do đó, việc tăng follow là việc nên làm của các chủ kinh doanh để nâng cao hiệu quả bán hàng của mình. 

Đó là những điều cơ bản nhất về tăng follow. Để biết thêm thông tin tin chi tiết mời bạn theo dõi ngay phần tiếp theo. 

II. Tăng follow facebook để làm gì? 

Có rất nhiều nhà kinh doanh vẫn còn chưa hiểu rõ về mục đích của việc tăng follow facebook. Để giải đáp vấn đề này, bạn hãy đọc ngay những lợi ích của việc tăng follow đem lại dưới đây: 

Tăng follow facebook để làm gì?

Tăng follow giúp gia tăng uy tín sản phẩm/ thương hiệu: Sở hữu một trang bán hàng nhiều theo dõi nhằm khẳng định sản phẩm/ thương hiệu của bạn được nhiều người quan tâm và biết đến. Đây sẽ là yếu tố tác động đến quyết định mua của khác hàng. 

Tăng follow giúp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn: Các bài viết/ trang bán hàng của bạn sẽ được facebook ưu tiên hiển thị trên các giao diện của nhiều người dùng nếu có nhiều follow. Từ đó, kênh bán hàng của bạn sẽ được nhiều người biết đến, thu về một lượng lớn khách hàng tiền năng. 

Tăng follow giúp thu hút khách hàng nhanh chóng: Khách hàng dàng bị thu hút bởi những tài khoản có nhiều lượt thích. Người dùng sẽ rất tò mò với những tài khoản như vậy. Vì vậy mà nhiều doanh nghiệp đã áp dụng các phần mềm tăng follow facebook để tạo ra các hiệu ứng đám đông này.  

III. Phần mềm tăng follow facebook hiệu quả nhất 2022

Từ những phân tích trên, tăng follow là biện pháp hiệu quả phục vụ quá trình kinh doanh của các doanh nghiệp. Vậy doanh nghiệp nên làm thế nào để tăng theo dõi? Đừng lo lắng! Bạn tham khảo ngay các phần mềm sau: 

1.Phần mềm tăng follow facebook trên điện thoại

Ninja Phone là app tăng follow facebook trên điện thoại được nhiều nhà kinh doanh sử dụng. Phần mềm được sử dụng trên điện thoại với nguyên lý hoạt động nuôi nick số lượng lớn và thực hiện tương tác chéo tài khoản. Giả sử: bạn nuôi 1000 nick facebook tương ứng bạn sẽ có 1000 follow cho tài khoản. 

Bên cạnh hỗ trợ người dùng tương follow nhanh chóng, phần mềm còn sở hữu các tính năng nổi trội như: 

– Tự động tăng tương tác cho các bài viết được chỉ định trên trang cá nhân, fanpage, group.

– Seeding các bài viết nhanh chóng, tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng.  

– Gửi lời mời kết bạn, kết bạn tự động theo danh sách, UID. 

2.Phần mềm tăng follow facebook trên máy tính

Ngoài việc sử dụng phần mềm nuôi nick trên điện thoại Ninja Phone. Người dùng cũng có thể tham khảo sử dụng phần mềm tăng follow facebook trên máy tính. Tiêu biểu nhất là phần mềm chăm sóc tài khoản facebook Ninja Care. 

Với cơ chế hoạt động tương tự giống phần mềm Ninja Phone, phần mềm Ninja Care cũng sẽ hỗ trợ người dùng tăng follow nhanh chóng. Không những thế, phần mềm còn hỗ trợ người dùng các hoạt động như: 

– Like fanpage, join Group tự động.

– Tăng mắt livestream, share livestream dễ dàng.

– Tự động đăng bài trên trang cá nhân, group không giới hạn bài viết.  

Như vậy, sử dụng phần mềm tăng follow facebook là cách giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn hãy lựa chọn ngay cho mình các phần mềm sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính để tăng theo dõi nhanh chóng nhé. Chúc bạn thành công!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/