Tăng commet facebook là một trong những tính năng tích hợp trong phần mềm nuôi nick trên điện thoại Ninja Phone. Người dùng có thể tăng comment tự động theo bài post chỉ định hoặc tăng comment theo các bài post trên newfeed. Cùng tìm hiểu chi tiết về thông tin phần mềm tăng comment facebook trên điện thoại ngay nhé!

I. Tại sao bài đăng của bạn ít comment?

Một trong những cách tăng comment, tăng like bài post nhanh chóng là người dùng cần biết được nguyên nhân vì sao bài đăng của mình ít comment? Dưới đây là một vào gợi ý chủ chốt khiến bài bài viết của bạn ít comment:

Vì sao livestream, bài post của bạn ít người comment

– Nội dung nhàm chán: Xu hướng người dùng trong thời đại 4.0 là lướt nhanh và chọn lọc thông tin. Do đó, nếu bài viết của bạn không đủ hấp dẫn sẽ dễ bị người dùng “lướt qua” và không có tương tác.

– Chọn sai thời điểm đăng tin: Một trong những yếu tố giúp tăng comment facebook nhanh chóng là chọn được thời gian đăng tin hiệu quả. Vì vậy, nếu chọn sai thời gian đăng tin thì bài viết của bạn sẽ không tiếp cận được người xem, không có lượt tương tác.

– Ít tương tác với bạn bè: Facebook có tính năng thống kê tương tác của bạn. Do đó, nếu bạn ít tương tác với bạn bè thì các bài đăng của bạn sẽ bị hạn chế khả năng tiếp cận. Đồng thời bạn bè của bạn cũng sẽ không tương tác bài viết cho bạn nếu như bạn không tương tác bài viết của họ.

II. Thông tin về phần mềm tăng comment facebook Ninja Phone

Ninja phone là phần mềm nuôi nick trên điện thoại hỗ trợ tăng comment bài post, tăng comment livestream nhanh chóng. Công cụ tích hợp hàng loạt tính năng thông minh giúp tăng tương tác facebook tự động, bán hàng hiệu quả.

  • Tự động tham gia nhóm tiềm năng, đăng bài tự động trong group giúp bài viết được chia sẻ rộng rãi đến nhiều người dùng Facebook hơn.
  • Tương tác bài viết của bạn bè tự động như lướt newfeed, like, comment, share,… Từ đó giúp cho Facebook nhận diện tài khoản và kéo lượt tiếp cận, tương tác từ bạn bè.
  • Tính năng đăng bài tự động giúp tài khoản thường xuyên cập nhật trên Facebook. Tính năng này giúp ích cho tài khoản Facebook được Facebook cũng như bạn bè nhận diện tốt hơn.
  • Quản lý và chăm sóc nick clone như người dùng thật với những thông tin được cập nhật đầy đủ, thường xuyên giúp xây dựng giao diện nick thu hút
  • Kết bạn tự động theo UID, theo gợi ý, danh bạ,… giúp kết thêm nhiều bạn bè chất lượng là tệp khách hàng tiềm năng giúp bài viết của bạn sẽ được nhiều người quan tâm.

Để hiểu rõ hơn về cơ chế tăng comment facebook của phần mềm Ninja Phone. Mời bạn đọc theo dõi nội dung video dưới đây:

Như vậy, nội dung bài viết trên đã nêu ra những nguyên nhân khiến bài viết của bạn ít comment. Bạn đọc nên ứng dụng phần mềm tăng comment facebook tự động và tìm kiếm cách tăng like facebook bằng điện thoại để quảng bá thương hiệu, gia tăng uy tín sản phẩm nhanh chóng.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ NINJA
Hotline: 0978.888.466 – 0246.660.9469

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/