Phần mềm quản lý nhiều nick facebook chất lượng năm 2020

0
68

Đối với người bán hàng online sở hữu nhiều tài khoản thì việc quản lý nhiều nick facebook hiệu quả là điều cần thiết và quan trọng. Các nick hoạt động tốt và được quản lý chặt chẽ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vậy làm sao để có thể quản lý chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian, chi phí tất cả các nick facebook?

                                                             Bán hàng trên facebook với nhiều tài khoản 

Phần mềm quản lý nhiều nick facebook chất lượng 2020 – Ninja Care là lựa chọn thích hợp nhất dành cho những ai đang bán hàng online sở hữu nhiều tài khoản muốn tăng doanh thu nhanh chóng. Vậy, Ninja Care có những gì nổi bật? Bài viết dưới đây sẽ làm sáng tỏ nội dung trên:

1.Quản lý thông tin tài khoản chuyên nghiệp

Với cơ chế vận hành tự động, phần mềm Ninja Care giúp người dùng chủ động hơn trong việc chăm sóc và quản lý nick facebook bán hàng khoa học và chuyên nghiệp hơn.

                                          Thông tin ảnh avata, cover, địa chỉ trên facebook phải rõ ràng, cụ thể 

Thay vì các thao tác thủ công như trước đây, các tính năng ở Ninja Care tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng trong quá trình quản lý nick facebook.

– Tính năng quản lý tài khoản (xóa tài khoản, thông tin, đăng bài, xóa, thêm bạn bè, xóa, ẩn thông tin cá nhân, xóa tin nhắn, group, số điện thoại…theo chủ định);

– Cập nhật thông tin (đổi theo ID người dùng, đổi avata, ảnh cover, thông tin cá nhân, mật khẩu…)

Xem thêm: Hướng dẫn đăng nhập tài khoản vào phần mềm Ninja Care

2. Tương tác tài khoản tự động

Trước tiên, các bạn cần hiểu tương tác nick là gì? Làm thế nào để tương tác nick tốt?

Tương tác nick được hiểu là các hoạt động của người dùng trên facebook như: like, comment, share. Việc cần thiết để tương tác nick tốt là tăng tương tác cho nick. Bài viết được nhiều người thích sẽ được hiển thị đến càng nhiều người. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sử dụng phần mềm Ninja care, bạn sẽ được hỗ trợ:

-Tương tác ( like , cmt , share ) với friendlist giúp bài viết của bạn dễ xuất hiện trên newfeed bạn bè.

                                                   Cài đặt tương tác tài khoản trên hệ thống Ninja Care

– Tương tác ngay (Tự động seeding, livestream, tương tác bạn bè, like, share, comment, chúc mừng sn, tham gia nhóm…)

– Tự động đăng bài lên profile, theo tệp UID tùy chỉnh, đặc biệt lập lịch đăng bài tiện lợi giúp chủ động hơn trong quá trình chăm sóc tài khoản của bạn.

-Inbox nhiều với bạn bè giúp tương tác giữa bạn và họ sẽ rất cao trên newfeed.

Đó là lý do để tăng tương tác cho Facebook bán hàng bạn cần tăng tương tác với bạn bè, khách hàng của mình.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn đăng bài tự động trên phần mềm Ninja Care

3. Auto checkpoint tài khoản

Với cơ chế và hoạt động luôn thay đổi của facebook, các tài khoản bán hàng của bạn không tránh khỏi tình trạng checkpoint. Để hạn chế điều này, phần mềm Ninja Care với tính năng auto checkpoint cũng hỗ trợ người dùng khá nhiều trong quá trình nuôi, chăm sóc nick chất lượng.

Phần mềm tự động mở check point hình ảnh; ngày tháng năm sinh; tự động mở inbox, comment; đặc biệt, hệ thống sẽ tự động back up lại dữ liệu, giúp bảo toàn thông tin, dữ liệu của tài khoản facebook của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn mở check point hình ảnh tự động trên Ninja Care

                                                                      Auto mở check pint hình ảnh 

Trên đây là một số tính năng ở phần mềm Ninja Care giúp người dùng quản lý nhiều nick facebook hiệu quả, hỗ trợ công việc bán hàng online được tốt hơn. Phần mềm vẫn còn nhiều tính năng hỗ trợ người dụng thuận lợi, dễ dàng quản lý hệ thống nick facebook.

Xem thêm: Nuôi tài khoản tiện lợi với phần mềm Ninja Care

Các bạn tham khảo thêm video dưới đây hướng dẫn sử dụng các tính năng của phần mềm quản lý nhiều nick facebook chất lượng 2020.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM