Phần mềm Nuôi nick facebook là gì

0
214

Có nhiều người kinh doanh online lâu năm nhưng chỉ đơn thuần là bán hàng trên profile cá nhân, trên fanpage hay group. Họ chưa biết tới 1 số công cụ, phần mềm hỗ trợ bán hàng online hiệu quả thời 4.0 với chí phí tiết kiệm.

Trong bài viết này, phần mềm Ninja chia sẻ với các bạn về phần mềm nuôi nick – công cụ giúp người bán hàng online giải quyết bài toán chi phí và thời gian triệt để. Vậy phần mềm nuôi nick là gì?. Chúng ta cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây:

1.Phần mềm nuôi nick là gì?

Việc nuôi nick Facebook trên thực tế giúp ích rất nhiều trong kinh doanh. Khi bạn có 10 nick Facebook, mỗi nick có 5000 ngàn bạn. Tỷ lệ hiển thị post của bạn là 10% thì với mỗi 10 POST thì bạn đã tiếp cận được 50.000 ngàn người gần như miễn phí. Vậy không có lý do gì mà bạn không tăng lượng nick của mình lên gấp nhiều lần để đẩy mạnh kinh doanh.

Phần mềm nuôi nick là công cụ marketing được ra đời với mục đích giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc tạo nick facebook, chăm sóc nick số lượng lớn, chất lượng và tự động.

Xem thêm: Phần mềm nuôi nick số lượng lớn Ninja System

Giao diện login phần mềm nuôi nick Ninja System

2.Lợi ích của Phần mềm nuôi nick Ninja System

Phần mềm Ninja System là phần mềm chăm sóc tài khoản và nuôi nick Facebook trên môi trường Mobile với số lượng lớn, chuyên nghiệp, hoàn toàn tự động.

Phần mềm có tính năng nuôi nick facebook, chăm sóc tài khoản, tự động tương tác với bạn bè trên ngay trên các loại điện thoại android giúp mô phòng như người dùng thật, hạn chế tối đa bị checkpoint tài khoản.

Tính năng chính của phần mềm:

Nhiều tính năng của Phần mềm Ninja System

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng phần mềm nuôi nick facebook Ninja System

Các bạn theo dõi video hướng dẫn sử dụng tính năng phần mềm dưới đây để hiểu thêm về phần mềm nuôi nick là gì và áp dụng vào thực tế nâng cao hiệu quả kinh doanh.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Liên hệ hôm nay nhận ngay ưu đãi:

  Mr Thọ : 0977.164.538

 Mr Dũng : 0968.449.928