Nuôi nick zalo không hề đơn giản nhưng lại cực kì quan trọng với người bán hàng online. Với một số lượng lớn tài khoản zalo, người dùng không thể nào đăng nhập và thực hiện các thao thác sử dụng giống như zalo chính của mình thuận tiện và dễ dàng. Các thao tác tương tác hay đăng bài bán hàng cũng khó kiểm soát hơn. Đáp ứng nhu cầu nuôi tài khoản bán hàng trên zalo chuyên nghiệp nhất, phần mềm Ninja System Zalo là giải pháp tối ưu cho người kinh doanh. Một trong số những tính năng thông minh mà System Zalo đem đến chính là tự động tạo nhóm chat. Nội dung dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng tự động tạo nhóm chat zalo trên nhiều tài khoản để tương tác hiệu quả nhất.

Hướng dẫn tính năng tạo nhóm chat trên phần mềm Ninja System Zalo

Tại giao diện khi đăng nhập vào phần mềm, chọn tài khoản để thực hiện tạo nhóm chat–> click chuột phải—> tạo nhóm chat.

                                                             Sử dụng tính năng tạo nhóm chat

Cửa sổ mới ở giao diện tạo nhóm chat, thiết lập các cài đặt:

                                                     Cài đặt tạo nhóm chat tự động trên System Zalo
  • Đặt tên nhóm
  • Dẫn đến file chứa nội dung chat. Nội dung chat có thể spin theo định dạng {nd1|nd2|..}
  • Lựa chọn số lượng thành viên tham gia nhóm
  • Chọn delay thời gian theo tùy chỉnh

Click vào biểu tượng để bắt đầu. Phần mềm Ninja System Zalo sẽ tạo nhóm chat tự động nhanh chóng nhất với nội dung đã được thiết lập như trên.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn kết bạn tự động trên phần mềm nuôi nick Zalo

                                                                Phần mềm tự động tạo nhóm chat

Tạo nhóm chat zalo giúp ích gì cho hoạt động bán hàng online

Zalo là một trang mạng xã hội của người Việt và được người Việt ưu tiên sử dụng phổ biến. Đem đến nhiều tính năng thông minh cho người dùng, Zalo hỗ trợ cực kì đắc lực cho người bán hàng online hiện nay.

Với tính năng chat nhóm, người dùng dễ dàng liên hệ, tương tác cùng lúc với nhau thuận tiện nhất. Bạn hoàn toàn có thể gửi thông tin đến nhiều người dùng, khách hàng của mình nhanh chóng, cập nhật và nhắc nhở họ về những chương trình khuyến mãi, tặng quà ngay tại nhóm chat. Tạo nhóm chat trên zalo hoàn toàn tự động với phần mềm Ninja System Zalo cho phép bạn tạo nhóm đơn giản, nhanh nhất với nhiều tài khoản zalo. Từ đó vừa tiếp cận và tương tác hiệu quả, vừa tiết kiệm, rút ngắn được thời gian chăm sóc cho nhiêu nick zalo dễ dàng hơn.

Xem thêm: Bật mí kinh nghiệm bán hàng trên facebook hiệu quả

Nội dung trên, Ninja đề cập đến bạn một trong những phần mềm nuôi nick zalo – Ninja System Zalo chất lượng hàng đầu hiện nay. Áp dụng một phần mềm mới trên một nền tảng mạng xã hội lớn, mảnh đất kinh doanh màu mỡ này chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời cho người kinh doanh. Hãy bắt đầu nuôi tài khoản zalo ngay hôm nay cho công việc bán hàng của bạn chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Video hướng dẫn sử dụng tính năng gửi tin nhắn hàng loạt trên Ninja System Zalo

 

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/