Bạn gặp khó khăn trong kinh doanh online trên facebook ? Việc xây dựng nội dung bán hàng của bạn có nhiều trở ngại? Lên nội dung đăng bài mỗi ngày khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức ? Nếu gặp những vấn đề trên thì bài viết này chính là dành cho bạn. Ninja sẽ giới thiệu phần mềm đăng tin bán hàng tự động hiệu quả ngay dưới đây.

1. Lợi ích khi sử dụng phần mềm đăng tin bán hàng

Đăng tin bán hàng với sự hỗ trợ của phần mềm sẽ được tối ưu hóa hơn rất nhiều so với đăng tin thủ công. Các lợi ích to lớn khi sử dụng công cụ để xây dựng nội dung bao gồm:

1.1 Đăng tin tự động đa kênh

Phần mềm đăng tin tự động đa kênh từ trang cá nhân đến các hội nhóm nhiều thành viên. Điều này giúp các sản phẩm của bạn có mặt khắp bảng tin và khách hàng khó có thể bỏ lỡ bài viết.

Phần mềm hỗ trợ đăng tin bán hàng tự động, giúp gia tăng hiệu suất bán hàng

Tham khảo thêm: Khung giờ đăng tin bán hàng hiệu quả

1.2 Tiếp cận nguồn khách hàng khổng lồ

Với sự hỗ trợ của phần mềm khi đăng tin bán hàng, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nguồn khách hàng vô cùng lớn. Các hội nhóm mà phần mềm quét sẽ có thành viên trùng với đặc điểm tệp khách hàng mục tiêu. Vì vậy, một khi đã đăng bài với phần mềm, tỉ lệ chuyển hóa đơn hàng sẽ rất cao.

1.3 Tiết kiệm thời gian, chi phí

Với các phần mềm, bạn sẽ chỉ cần thiết lập cài đặt căn bản, phần việc còn lại sẽ được hoàn thành một cách tự động bởi công cụ. Ngoài ra, phần mềm có thể hoạt động cùng lúc trên số lượng lớn tài khoản nên sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Sở hữu phần mềm đăng tin bán hàng sẽ giống như bạn sở hữu một đội ngũ content marketing hiệu quả và chuyên nghiệp.

1.4 Đẩy mạnh tương tác

Phần mềm có thể thiết lập lịch đăng bài vào những khung giờ vàng quảng cáo. Cùng với số lượng lớn khách hàng tiếp cận khi tham gia group, các bài đăng của bạn sẽ luôn có lượt view và lượt tương tác khủng.

1.5 Gia tăng doanh số

Phần mềm có khả năng xây dựng nội dung seeding và quảng cáo không giới hạn. Do đó, gia tăng doanh số bán hàng là điều chắc chắn diễn ra khi bạn sử dụng công cụ hỗ trợ.

2. Giới thiệu phần mềm đăng tin bán hàng tự động

Ninja Auto Post là phần mềm tự động đăng tin bán hàng rất phổ biến tại thị trường trong nước. Đây chính là giải pháp được các chủ kinh doanh sử dụng để gia tăng doanh số bán hàng, xây dựng cộng đồng khách hàng trung thành.

Phần mềm đăng bài tự động Ninja Auto Post

2.1 Các tính năng chính của phần mềm đăng tin bán hàng

Lí do vì sao phần mềm đăng tin tự động lại phổ biến như vậy ? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những tính năng vượt trội của Ninja Auto Post để trả lời cho câu hỏi này:

  • Quản lý bài viết: Các bài đăng sẽ được chia thành nhiều danh mục cụ thể, được sắp xếp khoa học theo mục đích bài viết hoặc đặc điểm khách hàng. 
  • Đăng tin tự động: Là tính năng ưu việt nhất của phần mềm. Bạn chỉ cần thiết lập lịch đăng và nội dung, sau đó phần mềm sẽ hoàn thành đăng bài một cách tự động.
  • Uptop bài viết: Phần mềm đăng tin bán hàng sẽ liên tục đẩy mạnh các tương tác tại các bài đăng. Do đó, bài viết, quảng cáo của bạn sẽ không bị trôi và được lên đề xuất facebook
  • Tự động tham gia nhóm: Bạn có thể tham gia nhóm không giới hạn với phần mềm đăng bài tự động. Ninja Auto Post cho phép người dùng cài đặt số lượng và đặc điểm group phù hợp với chiến lược kinh doanh và tham gia một cách tự động
  • Nhắn tin theo UID và comment lên tường: Với khả năng quét UID và comment, phần mềm giúp chủ kinh doanh tương tác 1:1 với khách hàng mục tiêu. Qua đó, tối ưu kết quả các hoạt động marketing của bàn. Để lọc các comment đặt hàng nhanh chóng, bạn nên tham khảo: phần mềm quét comment giúp lọc đơn, chốt đơn hiệu quả nhất.

Với những lợi ích trên, Ninja Auto Post đem đến giải pháp marketing hiệu quả cho các nhà kinh doanh online.

2.2 Video giới thiệu phần mềm đăng tin bán hàng

Nội dung trên giới thiệu những thông tin về phần mềm đăng tin tự động- Ninja Auto Post. Ninja hy vọng bạn có thể sử dụng phần mềm một cách hiệu quả và đạt được nhiều thành công. 

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/