Facebook là mảnh đất kinh doanh màu mỡ không thể thiếu của mọi cá nhân, doanh nghiệp. Tại Facebook, doanh nghiệp dễ dàng quảng cáo thương hiệu nhanh, tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng lớn. Tuy nhiên, nhiều người đang cảm thấy khó khăn trong việc xử lý đơn hàng sau những bài post quảng cáo, những buổi livestream bán hàng? Hiểu được khó khăn đó, phần mềm Ninja phát triển nên phần mềm chốt đơn facebook giúp việc bán hàng online trở nên chuyên nghiệp, dễ dàng hơn.

I. Thực trạng của việc chốt đơn facebook hiện nay

Với những cá nhân, doanh nghiệp đã và đang kinh doanh trên facebook chắc hẳn đều gặp khó khăn trong việc xử lý đơn hàng. Do có quá nhiều lượt comment cùng lúc dễ khiến người bán hàng gặp phải một số sai sót trong quá trình chốt đơn facebook như:

– Bị đối thủ cướp khách hàng
– Mất nhiều thời gian thống kê thủ công
– Chốt thiếu hoặc chốt nhầm đơn hàng do có nhiều comment
– Chốt đơn chậm, giao hàng chậm, khách hàng hủy đơn

Đây là những nguyên nhân chính khiến tỷ lệ đơn hàng của bạn bị giảm sút, tỷ lệ đơn hoàn gia tăng. Vậy làm thế nào để cải thiện tình trạng này? Đó chính là ứng dụng các công cụ hỗ trợ Quét – Lọc – Chốt đơn tự động tại thời gian thực nhanh chóng.

II. Thông tin về phần mềm chốt đơn facebook tự động Ninja Comment

Ninja Comment – Phần mềm quét comment tự động theo thời gian thực của khách. Là giải pháp để tối ưu tình trạng nhầm đơn, bỏ sót đơn hàng, giảm thiểu tỷ lệ hoàn đơn hiệu quả.

Phần mềm chốt đơn facebook tự động, chuyên nghiệp

1. Tính năng chính của phần mềm chốt đơn facebook

Phần mềm chốt đơn comment tự động:Ninja Comemnt hỗ trợ quét toàn bộ comment của khách hàng theo thời gian thực và quét tất cả comment của bài post bất kỳ tiện lợi, dễ dàng.

Lọc SĐT, mã đơn Email phục vụ telesale, upsale: Phần mềm lọc đơn hàng facebook giúp bạn lọc đơn theo 2 trường thông tin chính: lọc số điện thoại, mã đơn Email dễ dàng.

Lưu toàn bộ comment, data thông tin khách hàng và in đơn tự động: Phần mềm Ninja Comment giúp bạn lưu toàn bộ thông tin khách hàng và xuất file comment ra file excel nhanh chóng.

2. Video giới thiệu về phần mềm chốt đơn facebook

Để hiểu chi tiết hơn về cách thức hoạt động trong việc quét comment, lọc đơn và chốt đơn tự động của Ninja Comment. Mời bạn đọc tham khảo video dưới đây:

Như vậy, nội dung bài viết trên đã chia sẻ đến các bạn giải pháp để chốt đơn tự động trên facebook. Bên cạnh việc ứng dụng phần mềm chốt đơn facebook, bạn đọc có thể tham khảo thêm các phần mềm quảng cáo facebook khác để gia tăng hiệu suất bán hàng nhanh chóng.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/