Việc sử dụng phần mềm quảng cáo để đẩy mạnh bán hàng online sau đại dịch Covid là một trong những giải pháp được nhiều người kinh doanh lựa chọn. Đây được xem là lời giải tối ưu giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho người dùng. Vậy sử dụng phần mềm bán hàng facebook này cụ thể như thế nào? Nội dung bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệp giúp bạn vực doanh số kinh doanh sau dịch để các bạn tiện theo dõi.

Vực doanh số kinh doanh sau dịch với phần mềm bán hàng facebook

1.Sử dụng nhiều tài khoản facebook đăng bài 

-1 số bộ phận khách hàng (KH) có xu hướng quay lại với hình thức mua bán truyền thống sau khi dịch bệnh qua thời ký nguy hiểm vì một số lý do như (thói quen lâu năm, trực tiếp chọn sản phẩm, vị trí gần nhà…). Bạn cần nắm rõ tâm lý này của KH để có kế hoạch marketing sản phẩm tốt.

Nhiều tính năng tiện ích ở phần mềm Ninja Auto Post

-Lời khuyên thiết yếu là các bạn nên sử dụng nhiều tại khoản facebook để đăng bài bán hàng. Nếu chưa biết cách tạo thêm nick bán hàng, các bạn tham khảo thêm cách tạo hàng trăm tài khoản nhanh chóng ở các bài viết trước. Hình thức này giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng.

-Sử dụng phần mềm đăng tin quảng cáo Ninja Auto Post, cho phép bạn tự động đăng bài bán hàng lên hàng loạt tài khoản facebook. Điều này giúp bạn tăng khả năng tiếp cận KH và tỉ lệ chốt đơn hàng nhanh chóng.

Xem thêm: Đăng bài kèm ảnh trên phần mềm Ninja auto Post V2

Kết quả đăng bài kèm ảnh trên phần mềm Ninja Auto Post

2.Bán hàng trên Group, hội nhóm, diễn đàn

-Trong dịch, nhiều người đã tham gia các group facebook, hội nhóm để bán hàng. Sau dịch các bạn vẫn phải duy trì và đẩy mạnh hình thức này. Vì đây được xem là “mảnh đất vàng” để tiếp cận khách hàng có nhu cầu thực.

-Sử dụng phần mềm quản lý Group Ninja Group sẽ hỗ trợ bạn việc quản lý tốt các group bán hàng, thành viên VIP…tiện lợi

-Các bài đăng bán hàng của bạn trên hội nhóm phải thực sự đổi mới về nội dung và thu hút người xem, vì số lượng người tham gia group để bán hàng khá nhiều. Sản phẩm của bạn cũng có thể trùng với mặt hàng người khác đang bán. Vì vậy, bài đăng của bạn phải có điểm khác biệt.

+Ví dụ, Bạn bán váy áo, thay vì bạn miêu tả đặc điểm của sản phẩm nhiều quá, bạn nên tập trung vào ưu điểm của chiếc váy như: Che khuyết điểm của chị em to vòng 2 – 3, gam màu tôn da, không cần mất thời gian trang điểm….Khi đó, KH sẽ biết được ngay mức độ phù hợp của sản phẩm với nhu cầu của mình.

Tham khảo thêm: Cách tự chạy quảng cáo facebook hiệu quả chi phí 0 đồng

Bài đăng trên group, hội nhóm phải ấn tượng để thu hút khách hàng

Trên đây là một số chia sẻ kinh nghiệm bán hàng online sau dịch với phần mềm quảng cáo facebook đã được rất nhiều khách hàng áp dụng thành công trong thực tiễn. Các bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn và ứng dụng vào công việc kinh doanh của mình và xem thêm video hướng dẫn tính năng phần mềm quảng cáo dưới đây.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM NINJA AUTO POST PHIÊN BẢN MỚI

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/