Livestream được biết đến là một trong những giải pháp kinh doanh hiệu quả trên Facebook. Nhưng làm sao để thu hút khách hàng, tạo sự thích thú cho người xem thì không phải ai cũng biết. Do đó, ở bài viết này, chúng tôi gợi ý cho bạn những câu nói hay khi livestream giúp thu hút người xem, chốt đơn nhanh chóng. 

1. Vì sao nên có kịch bản bán hàng livestream?

Kịch bản là yếu tố then chốt để có một buổi bán hàng thành công. Kịch bản càng cụ thể thì buổi bán hàng càng hiệu quả. Dưới đây là 5 đáp án giải đáp cho câu hỏi “Vì sao nên có kịch bản livestream bán hàng”

 • Xây dựng kịch bản livestream để thu hút người xem: kịch bản livestream cần cuốn hút, tạo bất ngờ đến người xem. Khi người xem thấy hấp dẫn họ sẽ chia sẻ livestream lên các group, hội nhóm. Từ đó, giúp doanh nghiệp tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng lớn.
 • Đảm nhận vai trò “xương sống” của cả livestream: kịch bản bao gồm tất cả những gì liên quan đến buổi livestream: nội dung, hình ảnh, cách thể hiện trong livestream. Nếu thiếu kịch bản, sẽ không thể nào xây dựng và tổ chức một buổi bán hàng livestream thành công. 
 • Thể hiện tư tưởng chủ đề của chương trình: bất kỳ buổi livestream nào cũng cần có chủ đề. Từ bán hàng đến giới thiệu sản phẩm,…Với mỗi chủ đề bạn cần xây dựng kịch bản cụ thể và chi tiết vì kịch bản là linh hồn của livestream. Do đó, dù dẫn dắt theo cách nào thì bạn cũng nên tuân thủ đúng chủ đề đã đưa ra 
 • Đảm bảo thời lượng cho livestream: sẽ không một khách hàng nào muốn xem một livestream lan man, gây nhàm chán. Do đó, kịch bản nên chuẩn bị sẵn, thể hiện rõ nội dung, ước chừng thời gian bao lâu là điều cần thiết. Đây được coi như giải pháp báo thức cho người livestream không bị quá thời gian.
 • Là nền tảng để livestream diễn ra suôn sẻ: ngoài chuẩn bị về nội dung trong livestream, kịch bản còn bao gồm nhiều yếu tố khác quan trọng như: góc quay, ánh sáng cho mỗi phân cảnh. Có như vậy thì buổi Livestream mới thuận lợi và diễn ra suôn sẻ được.

Tóm lại, chuẩn bị kịch bản cho một chương trình Livestream là điều vô cùng cần thiết. Vì kịch bản là tiền đề quan trọng trong việc hiện thực hóa những ý tưởng, giúp tăng mắt livestream miễn phí nhanh chóng. Do vậy, đừng chủ quan bỏ qua công đoạn quan trọng này để buổi Livestream thành công nhé.

2. Tổng hợp những câu nói hay khi livestream giúp chốt nghìn đơn hàng

Nội dung bán hàng là một trong những nội dung quan trọng nhất giúp bạn tăng tương tác, doanh thu bán hàng. Phần lớn khách hàng sẽ hứng thú với những câu nói vui nhộn, hài hước của người dẫn chương trình Livestream. Cùng Ninja khám phá những câu nói hay khi livestream đem lại hiệu quả trong bán hàng nhé.

Những câu nói hay khi livestream thu hút triệu khách hàng

Tham khảo thêm: Phần mềm đăng bài fanpage hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả

2.1 Những câu nói hay khi livestream bắt trend xã hội

Bắt trend là một trong những hình thức được ưa chuộng nhất hiện nay, đặc biệt là với giới trẻ. Đây được xem là hành động bắt chước của nhiều người theo một xu hướng hay trào lưu đang được dư luận quan tâm, thông qua việc chế ảnh, câu từ như:

 • Nhà tôi ba đời làm content đến đời tôi lại bán quần áo
 • Giữa cuộc đời hàng ngàn cám dỗ, nàng chỉ cần bến đỗ là set váy này thôi
 • Quán ốc: bạn chỉ việc ăn ốc, đổ vỏ ốc là nghề của chúng tôi

2.2 Những câu nói hay khi livestream thả thính khách hàng

Một trong những cách gây ấn tượng, thu hút khách hàng đó chính là “thả thính” ngay trong livestream. Nếu biết cách áp dụng những status trong lúc bán hàng sẽ khiến khách hàng thích thú. Từ đó, bạn dễ dàng chốt đơn nhanh chóng.

Những câu nói hay khi livestream thả thính khách hàng

Một số câu nói hay chúng tôi sưu tầm như:

 • Đông đến nhưng em không lại, vì đã có áo gió mới nhất đây rồi
 • Áo trắng có làm anh lo lắng
 • Người ta buồn vì cuộc tình dang dở
 • Còn tôi buồn vì đồ đẹp không có tiền mua

2.3. Những câu nói hay khi livestream kiểu gieo vần làm thơ

Đây là một trong những hình thức bán hàng phổ biến hiện nay, chỉ cần khéo léo vận dụng ngôn từ là bạn có thể xuất bản ra những câu thơ ngẫu hứng, thu hút khách hàng nhanh chóng như:

 • Xả hàng tồn kho, giá rẻ như cho
 • Rẻ như bèo, người nghèo cũng có tiền mua
 • Bánh mì quá phê, ngon tê đầu lưỡi
 • Chiều mưa bán ế lấy gì vui đây

2.4 Những câu nói hay khi livestream để câu like bán hàng

Ngoài ra, bạn có thể tạo ra những câu nói hay trong buổi bán hàng. Từ đó,người xem thấy thích thú về cách nói chuyện trong Livestream. Họ sẽ chia sẻ video lives  lên các group, hội nhóm giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Những câu nói hay khi livestream để câu like bán hàng
 • Đã online xin đừng ngại tương tác. Có duyên mai này mình hợp tác thì sao
 • Ngày xưa facebook để chơi-Ngày nay facebook là nơi kiếm tiền. Hello tất cả các bạn hiền. Cùng nhau tương tác để tiền nhân đôi
 • Hoa thơm ai nỡ bẻ cành. Đã vào xem livestream sao đành bỏ đi.
 • Ngày xưa facebook để chơi. Ngày nay facebook là nơi kiếm tiền. Hello tất Cả bạn hiền. Cùng nhau tương tác để tiền nhân đôi

Trên đây là những chia sẻ những câu nói hay khi livestream mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết sẽ mang đến cho người đọc những kiến thức bổ ích và áp dụng thành công trong livestream bán hàng. Để tăng hiệu quả kinh doanh bạn có thể tham khảo phần mềm phát lại livestream tự video có sẵn -phát hàng trăm, hàng nghìn video livestream lên các group nhanh chóng, từ đó, giúp bạn tăng doanh thu, giảm chi phí đáng kể trong kinh doanh online.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/