Chuẩn bị những câu “lời chào kết bạn zalo hay” là cách giúp bạn dễ dàng cho việc kết nối với bạn bè 4 phương. Nếu bạn đang không biết mở lời để  bắt đầu cuộc thoại như nào? Hãy tham khảo ngay những câu kết bạn zalo hay dưới đây thu hút đối phương ngay lập tức. Cùng tham khảo nhé!

I. Nguyên tắc để có lời chào kết bạn zalo hay

Để đạt được hiệu quả tốt trong bất cứ công việc gì cũng cần tuân thủ những nguyên tắc nhất định. Việc chuẩn bị lời chào kết bạn zalo cũng vậy. 2 nguyên tắc cần đáp ứng để có lời chào kết bạn zalo hay như sau:

Mẫu lời chào kết bạn zalo gây ấn tượng mạnh mẽ

Lời chào kết bạn không quá 150 từ: Zalo cho phép gửi lời chào kết bạn tới người khác không quá 150 từ. Do đó, hãy chắt lọc những ngôn ngữ tinh túy nhất để gây ấn tượng với đối phương. Tất nhiên, bạn không nên gửi lời chào auto của zalo như “Hi bạn” hay lời chào dài quá 3 dòng.

Áp dụng nguyên tắc 3 câu: Nguyên tắc 3 câu là gì? Nguyên tắc 3 câu đó chính là Lời chào, giới thiệu bản thân và lý do làm quen sao cho chân thành và lịch sự nhất.

II. Mẫu lời chào kết bạn zalo ấn tượng ngay lập tức

Nếu bạn đang không biết mở lời như nào để đối phương đồng ý cuộc thoại cùng mình thì bài viết dưới đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

1. Gửi lời chào bằng một câu hỏi

– Hi bạn, mình có thấy bạn cover bài hát gì rất hay. Bạn có thể cho mình xin tên bài hát được không? Mình tìm hoài không thấy.

– Ví dụ bạn đó đăng ảnh đi chơi, bạn có thể hỏi kiểu: “Chỗ bạn chụp là công viên Thống nhất phải không? Mình nhìn quen quá”

– Chào Thanh Vân, mình có thấy bạn đăng ảnh với chú cún rất dễ thương. Cho mình hỏi bạn mua bé ở đâu được không?

2. Mở đầu bằng cách làm quen thật tinh tế

– Chào bạn, mình rất ấn tượng với má đồng tiền của bạn. Nhìn nó thật là xinh.

– Việc váy hôm nay em mặc nhìn rất hợp với em.

– Nhìn đôi giày bạn đi thật năng động. Bạn cho mình xin địa chỉ mua được không?

– Anh rất thích em mặc váy đỏ, điều đó chứng tỏ em sẽ là vợ anh.

3. Lời chào kết bạn zalo hay bằng sở thích của đối phương

– Chào bạn, bạn rất thích chơi bóng chuyền phải không? Mình cũng thường xuyên chơi bóng chuyền tại LanChi này!

– Có vẻ như bạn rất thích làm sữa chua nhỉ? Nhìn bạn đăng lên thật hấp dẫn. Bạn có thể cho mình xin công thức làm được không?

– Chào bạn, mình thấy bạn đang nuôi Pulde phải không? Mình cũng có 1 bé này!

4. Gửi lời chào kết bạn zalo bằng những thông tin cơ bản của đối phương

– Chào bạn, quê bạn ở Nam Định à? Mình nghe nói phở bò Nam Định rất ngon phải không?

– Hi Phương Anh, bạn đang làm Marketing của tập đoàn Vitech phải không? Mình cũng đang làm saler cho Ninja thuộc hệ thống Vitech.

Nội dung bài viết trên là những gợi ý về mẫu lời chào kết bạn zalo hay. Tùy theo từng đối tượng, hoàn cảnh cụ thể sẽ lựa chọn cách thức tiếp cận khác nhau. Hãy mở đầu câu chuyện một cách tự nhiên nhất nhé! Nếu bạn đang tìm kiếm cách tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng trên zalo, đừng quên ứng dụng các phần mềm quảng cáo zalo để nâng cao hiệu quả nhanh chóng nhất!

Nếu có khó khăn gì cần trợ giúp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpagehttps://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/