Bạn đang bán hàng online và tốn rất nhiều chi phí cho việc chạy quảng cáo? Làm thế nào để có được tệp khách hàng chất lượng, mà lại tiết kiệm được chi phí nhân sự tối đa. Ninja UID Pro đã và đang mang đến cho người dùng nhiều tiện ích thông minh, hiệu quả và dễ sử dụng. Phần mềm Ninja sẽ hướng dẫn về cách quét UID từ bài viết, trang dưới đây.

1. Quét UID từ trang

Không chỉ quét bạn bè, phần mềm còn cho phép bạn có được data khổng lồ từ các fanpage trên Facebook. Bận chỉ cần nhập ID trang, sau đó thiết lập cấu hình hiển thị như: giới tính, số điện thoại.. Click vào quét Page, chỉ sau 30 giây công cụ sẽ tự động hiển thị đầy đủ thông tin chi tiết của người dùng tương tác trên trang đó.

Quét UID từ trang

2. Quét UID từ bài viết

Tương tự như việc quét UID trên trang, tính năng này cho phép bạn lọc thông tin người dùng qua ID bài viết. Bạn chỉ cần copy ID của một bài viết bất kỳ, lập tức phần mềm sẽ hiện ra các thông tin chi tiết từ bài viết đó như: họ tên, giới tính, số điện thoại.

Quét UID từ bài viết

Trên đây là các bước hướng dẫn quét bạn bè UID từ trang, bài viết đơn giản, tiện ích và hiệu quả. Sở hữu phần mềm trong tay, việc tiếp cận khách hàng chất lượng giờ đây không còn khó khăn như trước. Ngược lại tool quét số điện thoại còn giúp bạn chủ động thời gian, công việc và tăng năng suất làm việc gấp nhiều lần để đạt được kết quả như ý muốn.

Xem thêm: Tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng bằng tính năng của Ninja UID Pro

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/