Hướng dẫn quét phân tích các bài viết trên trang với Ninja UID Pro

0
332

Bạn đã bao giờ thắc mắc những đối thủ của mình hoạt động trên Facebook như thế nào chưa? Việc tìm ra các fanpage đối thủ để theo dõi là bước rất quan trọng trong việc lập kế hoạch Facebook Marketing, so sánh để học hỏi những cái hay của họ. Phần mềm phân tích đối thủ Ninja UID Pro là công cụ tiện ích, thông minh giúp bạn lọc bài viết trên các page đối thủ nhanh chóng, dễ dàng. Hãy cùng phần mềm Ninja tìm hiểu sâu hơn về chức năng này nhé.

Bước 1: Đăng nhập phần mềm

Đầu tiên, để sử dụng phần mềm bạn cần đăng nhập tài khoản theo link http://uidpro.phanmemninja.com/ để truy cập vào phần mềm

Đăng nhập phần mềm

Bước 2: Lọc bài viết

Bạn click vào ” Lọc bài viết” để chọn tương tác bài viết. Bạn chọn vào trang muốn lọc bài viết, tùy chọn trạng thái tương tác bài viết như: like, love, wow, sad.. và tùy chọn ngày cần quét bài viết.

Click vào ” Tìm kiếm”, bạn sẽ thấy giao diện hiển thị chi tiết nội dung của: trang Profile, bài viết, nội dung, thời gian, thao tác của bài viết đó.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng uid pro

Lọc bài viết

Kết quả lọc bài viết

Bước 3: Xuất dữ liệu thông tin khách hàng

Để lưu thông tin dữ liệu khách hàng về máy tính, ta click chọn ” Xuất dữ liệu TXT” để tải các bài đăng về. Lưu ý bạn nên lựa chọn download những bài viết có lượng tương tác cao để tham khảo cách viết của đối thủ.

Xuất dữ liệu thông tin bài đăng

Trong trường hợp muốn tải ảnh bài viết về, bạn click  chọn vào ” Thao tác”. Lúc này sẽ hiển thị content và hình ảnh chi tiết của bài viết. Bạn thực hiện đồng thời 2 thao tác ” Xuất file TXT” và ” Tải ảnh” để lưu hình ảnh, content về máy tính của mình.

Bài viết có lượt tương tác cao

Ảnh và Content đượu lưu về cùng một Folder, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình so sánh bài viết giữa nhiều page khác nhau để lập chiến dịch Marketing cho sản phẩm của mình.

Lưu thông tin hình ảnh, bài viết về máy tính

Với những bài viết nhận được nhiều tương tác từ khách hàng, bạn có thể copy trực tiếp từ file đã tải về và chỉnh sửa theo thông tin sản phẩm của bạn như: số điện thoại, thông tin cá nhân và post lên fanpage của bạn

Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào? Ngoài lọc bài viết, phần mềm  phân tích đối thủ còn giúp bạn lọc tương tác, số lượng bài viết của page khác từ lúc lập cho đến thời điểm hiện tại. Sở hữu công cụ thông minh này trong tay, việc phân tích đối thủ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Video hướng dẫn quét phân tích các bài viết trên trang của Ninja UID Pro

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Liên hệ hôm nay nhận ngay ưu đãi:

Mr Thọ : 0977.164.538

Mr Dũng : 0968.449.928