Sở hữu số lượng lớn nick facebook ảo là phương pháp nhiều chủ kinh doanh lựa chọn thực hiện để hỗ trợ hoạt động marketing diễn ra hiệu quả hơn. Tuy nhiên, tài khoản ảo dễ bị khóa, checkpoint bởi facebook, Bài viết dưới đây, Ninja sẽ chia sẻ cho bạn đọc cách tạo nick facebook ảo không bị vô hiệu hóa nhanh chóng, hiệu quả nhất. Tham khảo nhé!

I. Cách tạo nick facebook ảo không bị vô hiệu hóa từ email ảo

Hiện tại, facebook cung cấp 2 phương thức lập tài khoản chủ yếu cho người dùng.

  • Qua email
  • Bằng số điện thoại
Cách tạo nick facebook ảo không bị checkpoint cực đơn giản

Do đó, bạn hoàn toàn có thể tạo facebook ảo dựa trên 2 cách này. Việc tạo email thường mất khá nhiều thời gian, vì vậy Ninja cung cấp cho bạn đọc cách tạo nick facebook ảo không bị vô hiệu hóa từ email ảo. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tạo ra các email ảo từ website.

Truy cập vào website https://mail1s.com/. để tạo email ảo. Trang web này cung cấp cho bạn khả năng tạo tài khoản bạn email với tên người dùng, tên miền như mong muốn.

Tạo email ảo

Bước 2: Tạo nick facebook ảo với email vừa tạo ra

Đăng ký tài khoản facebook theo trình tự thông thường. Nhập đầy đủ thông tin mà facebook yêu cầu.

Đăng ký tài khoản facebook như thường lệ

Bước 3: Xác nhận danh tính qua email ảo

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ nhận được yêu cầu xác thực người dùng. Lúc này, bạn cần truy cập lại vào trang web lấy email để copy mã xác nhận. Sau đó, xác minh trên facebook để hoàn tất cách tạo nick facebook thứ 2 trên điện thoại, máy tính.

Giao diện chính của facebook mới lập

II. Cách tạo nick facebook ảo không bị vô hiệu hóa bằng số điện thoại ảo

Với cách tạo nick facebook bằng số điện thoại, các bước thực hiện để tài khoản ảo không bị checkpoint được thực hiện như sau:

Tạo các số điện thoại giả trên Text Now để lập nick facebook ảo

Bước 1: Tạo số điện thoại ảo để đăng ký tài khoản

Để sở hữu số điện thoại ảo đăng ký facebook, bạn chỉ cần truy cập theo địa chỉ link sau: https://textnow.com 

Bước 2: Nhập địa chỉ email 

Khi thực hiện cách tạo nick facebook ảo không bị vô hiệu hóa này, bạn cần có một địa chỉ email để đăng nhập. Bạn có thể sử dụng các email ảo ở trên để đăng nhập.

Bước 3: Thực hiện đăng ký thông tin

Nhập thông tin facebook yêu cầu. Sau đó là vượt qua mã captcha bằng hình ảnh.

Bước 4: Chọn mã vùng

Sau khi thực hiện xong bước trên, sẽ có một cửa sổ get Free Phone Number hiển thị. Lúc này bạn cần điền 3 vùng tiêu chuẩn của mỹ ( các đầu số 202, 618, 532)

Bước 5: Thực hiện đăng ký tài khoản facebook

Ở bước này, bạn làm theo các thông tin đăng ký nick facebook ảo mà facebook yêu cầu. Nhập các trường thông tin bắt buộc.

Lưu ý: Đây là tài khoản ảo nên mọi thông tin bạn có thể để tùy chọn theo ý thích, không cần phải chính xác theo thông tin cá nhân của bạn

Bước 6: Truy cập vào trang web Textnow để lấy mã xác nhận

Khi bạn sử dụng số điện thoại này để đăng ký tài khoản facebook, sẽ có một mã xác nhận được gửi về số điện thoại đó.

Sử dụng mã đó để xác minh tài khoản vừa tạo. Sau khi xác minh xong cũng là lúc bạn tạo nick ảo thành công

Tuy việc sử dụng email và số điện thoại ảo để tạo nick facebook clone đã tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Nhưng để có thể tối ưu hóa công sức cũng như thời gian thực hiện, quy trình chăm sóc thì sử dụng phần mềm nuôi nick facebook là cách tiện lợi được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Sở hữu nhiều tính năng chuyên nghiệp hoàn toàn tự động, phần mềm chăm sóc tài khoản facebook cho phép người dùng nuôi và chăm sóc hàng nghìn nick trên cùng một thiết bị. Đây là cánh tay đắc lực trong quy tình tạo, nuôi nick ảo mà nhiều người sử dụng.

Như vậy, bài viết đã bật mí cho bạn đọc cách tạo nick facebook ảo không bị vô hiệu hóa vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm các cách nuôi nick facebook số lượng lớn bằng các tool facebook marketing thông minh thế hệ mới. Chúc bạn thành công!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/