Sử dụng email ảo đăng ký facebook đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng phục vụ cho quá trình kinh doanh của mình. Vậy lợi ích của nó thế nào? Cách  để tạo email ảo? Sau đây tôi xin chia sẻ với các bạn cách để tạo tài khoản facebook bằng email ảo cực hiệu quả. 

I. Tổng quan về email ảo đăng ký facebook

1. Email ảo là gì? 

Email ảo là địa chỉ email được tạo ra tự động, tùy chỉnh trên các website. Các loại email này thường có các đặc điểm cụ thể như sau:

Email ảo là gì?

– Đăng nhập không cần password.
– Thời gian truy cập giới hạn dưới 10 phút (tùy thuộc vào dịch vụ email ảo bạn đang sử dụng).
– Để tăng thêm thời gian truy cập phải trả phí.

2. Lợi ích của việc dùng email ảo đăng ký facebook 

Ngày nay, việc dùng các email ảo đăng ký facebook là rất phổ biến. Nhiều nhà kinh doanh sử dụng phương án này bởi các lợi ích sau:

Tạo tài khoản facebook hàng loạt từ email ảo: Mỗi tài khoản facebook cần phải có một địa chỉ là email hoặc số điện thoại. Việc tạo nhiều tài khoản email trên các website vô cùng đơn giản. Các email được cập nhật liên tục trong 10 phút. Do đó người dùng ưa chuộng sử dụng email ảo để đăng ký hơn thay vì sử dụng số điện thoại. 

Tối ưu chi phí và thời gian: Các tài khoản email là hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Người dùng sẽ không cần phải tốn kém để mua sim lập tài khoản facebook.

II. Cách tạo email ảo đăng ký facebook nhanh chóng 

Những lợi ích khi dùng nick facebook từ email ảo có thể nói đem lại rất nhiều hiệu quả cho các nhà kinh doanh. Nhưng để tạo hiệu quả cần phải làm những gì?  Sau đây phần mềm Ninja sẽ hướng dẫn bạn cụ thể qua các bước sau: 

Bước 1: Tạo email ảo 10 phút

– Bạn đăng nhập vào 10 Minute Email (10minemail.net).
– Khi màn hình hiển thị YOUR 10 MINUTE MAIL ADDRESS, bạn copy địa chỉ email được tạo tự động. Lưu ý: thời gian sử dụng mail ảo chỉ  trong khoảng 10 phút.

Tạo email ảo 10p

Bước 2: Đăng ký vào Facebook

– Đăng nhập vào facebook trên máy tính theo đường dẫn (www.facebook.com).
– Dán email ảo vào 2 ô email đăng ký và xác thực.
– Điền mật khẩu, ngày sinh, giới tính.
– Ấn chọn “Tạo tài khoản”.

Đăng ký nick facebook bằng email ảo

Bước 3: Tìm kiếm bạn bè trên Facebook

Sau khi tài khoản đã được đăng ký thành công, giao diện facebook sẽ hiển thị chế độ tìm kiếm bạn bè. Hai lựa chọn cho bạn là tìm kiếm ngay hoặc bỏ qua bước này để tiết kiệm thời gian rồi ấn “Tiếp”.

Tìm kiếm bạn bè trên facebook

Bước 4: Tăng độ strust cho nguồn nick

Khi thực hiện xong các bước trên, màn hình chuyển về giao diện chính của facebook. Để tăng độ xác thực cho tài khoản, bạn cần:

– Cập nhật ảnh bìa, ảnh đại diện.
– Đăng bài lên trên trang cá nhân thường xuyên.
– Kết bạn với các nick chính để tăng độ uy tín cho profile.
– Tương tác với bạn bè như like, share, comment, inbox,…

Tăng độ strust cho nguồn nick

Trong trường hợp bạn muốn xác thực email để nâng cao bảo mật cho tài khoản. Bạn phải tải lại trang tạo email ảo sau 10 phút. Sau đó kiểm tra hộp thư đến của trang để lấy mã xác nhận của facebook. 

Có thể thấy, để tạo nick facebook hàng loạt mà không tốn kém chi phí, tiết kiệm nhiều thời gian thì sử dụng email ảo đăng ký facebook là lựa chọn tốt nhất cho các nhà kinh doanh. Nhưng làm sao để sở hữu dàn nick chất lượng? Chăm sóc và quản lý dàn nick hiệu quả? Bạn có thể tham khảo các phần mềm nuôi nick facebook số lượng lớn, chuyên nghiệp.

Trên đây là toàn bộ nội dung tôi chia sẻ về lợi ích và cách tạo email ảo đăng ký facebook. Hy vọng bạn có thể giúp ích cho bạn! 

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/