Hack like facebook là hoạt động không thể thiếu với các chủ kinh doanh online trên facebook. Tài khoản càng có nhiều lượt like sẽ càng thu hút khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Từ đó tạo cơ sở đẩy mạnh doanh số bán hàng vượt trội. Bạn có thể thực hiện hack like ngay trên điện thoại với hiệu quả cực cao. Vậy cách hack like facebook trên điện thoại như thế nào? Cùng phần mềm Ninja tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây!  

I. Điều kiện hack like facebook trên điện thoại

Dù bạn thực hiện các cách hack like facebook trên máy tính hay điện thoại thì vẫn cần đảm bảo tuân thủ các quy định sử dụng của Facebook. Những điều kiện khi muốn hack like trên facebook gồm: 

Điều kiện để hack like facebook
  • Tài khoản đủ 18 TUỔI TRỞ LÊN. Trong trường hợp tài khoản chưa đủ 18 tuổi thì bạn có thể thay đổi thông tin năm sinh cho tài khoản. 
  • Tài khoản cài đặt ở chế độ “NGƯỜI THEO DÕI” để khi người dùng chỉ cần ấn theo dõi tài khoản đã có thể theo dõi mọi thông tin bạn chia sẻ trên kênh.
  • Bài viết, tài khoản cần hack like facebook phải đặt ở CHẾ ĐỘ CÔNG KHAI (chế độ mọi người). Có nghĩa rằng tất cả người dùng facebook đều có thể thấy được toàn bộ nội dung bạn đăng tải trên Profile. 

II. Hướng dẫn cách hack like facebook trên điện thoại tự động, nhanh chóng

Hack like facebook đạt hiệu quả cao nhất, được tin dùng bởi nhiều doanh nghiệp là khi sử dụng phần mềm nuôi nick facebook trên điện thoại – Ninja Phone. Số lượng like tăng lên tự động, nhanh chóng mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích trong hoạt động kinh doanh.

1. Cơ chế hack like facebook trên điện thoại bằng Ninja Phone

Phần mềm Ninja Phone hack like dựa trên cơ chế nuôi nick facebook hàng loạt. Số lượng like tăng lên phụ thuộc vào số lượng nick facebook bạn nuôi trên Ninja Phone. Nuôi càng nhiều tài khoản facebook thì hack like facebook càng tăng cao nhanh chóng. 

Giả sử bạn nuôi 1000 nick facebook tương ứng bạn sẽ tăng ít nhất 1000 like cho bài viết theo mong muốn. 

2. Hướng dẫn cách hack like facebook trên điện thoại bằng Ninja Phone

Hiện nay, Ninja Phone hỗ trợ người dùng hack like facebook trên đa dạng các dòng điện thoại tương thích gồm: Vinsmart, Redmi 9A, Redmi 9C, Hệ điều hành Android 10. Bạn sẽ dễ dàng hack like facebook trên Ninja Phone với các bước sau đây: 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên Ninja Phone

Bước 2: Chọn “Tương tác” => Chọn “Like bài viết theo chỉ định” sau đó thực hiện setup cấu hình như hình dưới đây

Setup cấu hình chạy hack like

Bước 3: Tiến hành hack like facebook trên điện thoại tự động

Tiến hành hack like facebook tự động
  • Chọn “Thiết bị” sau đó chọn thiết bị muốn chạy hack like
  • Tại “Tiện ích” chọn “Cấu hình hành động” => Chọn cấu hình vừa setup ở bước 2
  • Quay lại “Tiện ích” để chọn “Chạy hành động” 

Như vậy, bài viết đã chia sẻ tới bạn đọc cách hack like facebook trên điện thoại cực đơn giản, hiệu quả. Bạn đọc hãy áp dụng ngay để tăng like cho tài khoản facebook của mình nhanh chóng nhé. Chúc bạn thành công! 

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/