Story facebook là tính năng được cập nhật năm 2017. Đây là tính năng giúp người dùng có thể chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ lên facebook trong 24h. Ngay khi phát hành, story facebook đã thu hút và hấp dẫn được rất nhiều người dùng. Tuy vậy, có nhiều ý kiến thắc mắc rằng: có hay không cách đăng video lên story facebook bằng máy tính? Cách đăng video lên facebook bằng máy tính như thế nào? Cùng phần mềm Ninja tìm kiếm đáp án trong nội dung bài viết dưới đây!

I. Có hay không cách đăng video lên story facebook bằng máy tính?

Nhiều người lầm tưởng rằng: chỉ có thể đăng video lên story facebook bằng điện thoại. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đăng story facebook bằng máy tính. Quá trình đăng story trên facebook bằng máy tính bạn cần lưu ý 2 điều sau:

  • Cài đặt file tệp tin phù hợp với định dạng video
  • Thời lượng đăng video trên máy tính có thể dài hơn 26s so với việc đăng tải trên điện thoại.

II. Hướng dẫn cách đăng video lên story facebook bằng máy tính

Đăng story facebook thường xuyên là giải pháp xây dựng profile cá nhân uy tín, tăng like facebook cá nhân miễn phí hiệu quả. Từ đó, tạo được ấn tượng, thu hút tệp khách hàng tiềm năng.

Đăng tin video lên story facebook bằng máy tính được thực hiện tương tự như cách đăng tải ảnh lên story facebook. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào facebook và chọn mục tạo tin

Chọn “Tạo tin”

Bước 2: Chọn “Tạo hình ảnh”

Chọn “Tạo hình ảnh”

Bước 3: Tại mục “Tệp tùy chỉnh”, chọn “Tất cả tệp tin”

Lưu ý: Người dùng cần chọn “Tất cả tệp tin” để máy tính hiển thị toàn bộ tệp tin đang lưu trên máy tính (bao gồm hình ảnh + video …)

Bước 4: Chọn video mà bạn muốn đăng lên story facebook

Chọn video bạn muốn đăng lên story facebook

Bước 5: Hệ thống thông báo file không được hỗ trợ. Bạn chọn “Tiếp Tục” để chia sẻ lên tin.

Như vậy chỉ với 5 bước thực hiện đơn giản như trên là người dùng đã thực hiện xong cách đăng video story facebook bằng máy tính dễ dàng, nhanh chóng. Để có thể tăng tương tác hiệu quả trên các bài đăng, bạn đọc có thể tham khảo các cách hack like facebook trên máy tính – Giải pháp để gia tăng hiệu suất bán hàng lên 200% cực nhanh chóng.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/