Zalo là nền tảng mạng xã hội hàng đầu Việt Nam với hơn 100 triệu tài khoản sử dụng. Do đó, đây là kênh Marketing được nhiều chủ shop lựa chọn để bán hàng. Nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn doanh nghiệp cách auto spam zalo giúp gửi tin nhắn hàng loạt, tiếp cận triệu khách hàng tiềm năng nhanh chóng.

I. Lợi ích khi auto spam tin nhắn zalo hàng loạt

Gửi tin nhắn zalo hàng loạt là giải pháp marketing zalo hiệu quả 2021. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, auto spam tin nhắn zalo còn mang lại vô vàn lợi ích cho chủ kinh doanh.

Cách auto spam zalo tiếp cận triệu khách hàng

– Tiếp cận tệp khách hàng lớn: Doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được triệu khách hàng tiềm năng dễ dàng. Dễ dàng truyền tải thông điệp, pr sản phẩm trực tiếp với khách hàng.

– Dễ dàng phân tích chiến dịch: Với các tính năng phân nhóm khách hàng theo thẻ tag. Theo dõi tình trạng gửi tin, đã gửi, đã xem…giúp doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình khách hàng. Từ đó, đưa ra được các giải pháp phát triển phù hợp nhất.

– Marketing hiệu quả chi phí 0 đồng: việc nhắn tin, gọi điện trên zalo là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể dễ dàng truyền tải thông điệp với khách hàng mà không phải trả bất cứ chi phí nào như các kênh marketing khác.

Có thể thấy, việc auto spam zalo gửi tin nhắn hàng loạt là giải pháp hoàn hảo giúp tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí và mang lại tỷ lệ đơn hàng cao nhất.

II. Cách auto spam zalo trên phần mềm Ninja Zalo

Ninja Zalo là phần mềm marketing zalo được phát triển bởi hệ thống phần mềm Ninja. Đây là công cụ sở hữu nhiều tính năng thông minh, vượt trội, đáp ứng tối đa nhu cầu khai thác tệp khách hàng tiềm năng trên zalo.

1. Cách auto spam zalo hàng loạt theo số điện thoại

Cách gửi tin nhắn zalo hàng loạt theo số điện thoại phù hợp với những doanh nghiệp đang sở hữu danh sách khách hàng tiềm năng lớn. Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: Chọn “kết bạn theo Số điện thoại”

– Bước 2: Tải tệp danh sách chứa số điện thoại ở máy tính lên để lọc bạn bè.

– Bước 3: Nhấn “Lọc SĐT” để phần mềm kết bạn Zalo bắt đầu lọc số điện thoại. Khi đó, trên màn hình xuất hiện các số Zalo có liên quan.

– Bước 4: Lựa chọn gửi tin nhắn hàng loạt với các tài khoản Zalo đó.

Cách auto spam zalo theo danh sách số điện thoại khách hàng

Lưu ý: bạn cần phân nhỏ data thành các file.txt chứa 50 số điện thoại vì Zalo chỉ cho phép kết bạn tối đa 50 người/ ngày. Tham khảo thêm: Cách kết bạn zalo không cần đồng ý siêu nhanh.

2. Cách auto spam Zalo theo danh sách gợi ý của zalo

– Bước 1: Chọn “Gợi ý kết bạn” trên phần mềm

– Bước 2: Chọn “gửi tin nhắn cho tất cả”. Khi đó, các tài khoản gợi ý sẽ được chọn đồng loạt để nhận tin nhắn từ người gửi.

Cách auto spam zalo theo gợi ý của zalo

Cá nhân, doanh nghiệp có thể dễ dàng gửi tin nhắn zalo hàng loạt theo 2 cách trên nhanh chóng từ Ninja Zalo. Để được tư vấn và hiểu thêm về các tính năng của phần mềm bán hàng zalo Ninja Zalo, vui lòng liên hệ:

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM:https://www.facebook.com/groups/952213511918580/