Trong những năm gần đây, TikTok đang dần trở thành nền tảng thu hút người dùng hàng đầu. Người dùng có thể giải trí với những video 15s trên Tiktok cũng như kiếm thêm thu nhập. Có rất nhiều cách kiếm tiền trên TikTok mà có thể bạn chưa biết, hãy cùng Ninja khám phá những cách đó nhé.

1. Kiếm tiền trên TikTok với Affiliate marketing

Affiliate marketing là một cách kiếm tiền trên TikTok phổ biến hiện nay. Trước tiên, bạn cần quảng bá sản phẩm của nhãn hàng thông qua gắn đường link liên kết. Nếu người nào đó truy cập vào link để mua hàng thì bạn sẽ được nhận số tiền hoa hồng. Mức thu nhập từ hình thức này sẽ tùy thuộc từng loại sản phẩm khác nhau.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không được gắn link mua hàng vào các video trên TikTok. Thay vào đó, bạn nên dẫn dụ khách hàng chuyển sang các website hoặc blog của bạn để bạn có thể giới thiệu sản phẩm và đặt link affiliate tại đây.

Kiếm tiền trên TikTok với Affiliate marketing

2. Freelancer cho vị trí Video Creator

Đây là cách kiếm tiền trên TikTok phù hợp với những người dùng trẻ. Một số công việc mà Freelancer có thể đảm nhận như lên kịch bản nội dung, quay phim, chỉnh sửa video, dựng phim,… nhằm tạo ra những video lên xu hướng và thu hút nhiều người xem trên TikTok. Những video triệu view chính là cơ hội tiềm năng tăng thu nhập của bạn.

Freelancer cho vị trí Video Creator

3. Nhận donate từ livestream

Khi tài khoản TikTok đạt 1000 người follow thì bạn sẽ sử dụng tính năng trên TikTok. Người xem thường mua vật phẩm ảo trên TikTok và tặng cho người livestream khi cảm thấy hài lòng. Những vật phẩm này sẽ được dùng để quy đổi ra tiền và rút về tài khoản ngân hàng của bạn.  Đây là cách giúp các TikTokers trên thế giới thu về hàng nghìn Dollar mỗi tháng.  

Nhận donate từ livestream trên TikTok

4. Bật kiếm tiền khi đủ điều kiện

Chính sách của TikTok cho phép người dùng bật kiếm tiền khi tài khoản đáp ứng 3 điều kiện sau: 

  • 10.000 người theo dõi trở lên
  • 10.000 lượt xem trong 30 ngày vừa qua
  • Chủ tài khoản phải từ 18 tuổi trở lên

Tuy nhiên, chính sách này chỉ áp dụng đối với một số quốc gia và Việt Nam vẫn chưa được phép sử dụng tính năng này. Dù vậy, bạn vẫn có thể bật kiếm tiền khi sở hữu tài khoản TikTok ở quốc gia Việt Nam, hãy tham khảo cách bật kiếm tiền trên TikTok 2022 hiệu quả nhất.

Bật kiếm tiền trên TikTok khi đủ điều kiện

5. Kiếm tiền với Timebucks

Timebucks là một nền tảng nổi tiếng thuộc lĩnh vực MMO. Đây là phần mềm cho phép người dùng kiếm tiền online bằng cách làm nhiệm vụ để quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp. 

Timebucks cung cấp nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau và bạn có thể kiếm tiền với TikTok. Bạn sẽ được Timebucks đưa ra nhiệm vụ làm ra những video theo yêu cầu từ các doanh nghiệp và đăng tải lên TikTok để nhận được tiền công. Đối với các tài khoản có lượng follow cao thì đây là cách kiếm tiền trên TikTok đầy tiềm năng. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu thêm 5 app like TikTok kiếm tiền mới nhất để giúp tăng thu nhập cá nhân.

Kiếm tiền với Timebucks

6. Tự kinh doanh bán hàng cá nhân

Nếu bạn đang là nhà kinh doanh thì TikTok là thị trường màu mỡ giúp bạn giới thiệu sản phẩm đến lượng lớn khách hàng tiềm năng. Từ đó, công việc kinh doanh online của bạn có thể thuận lợi hơn. Bạn dễ dàng đưa ra các video review sản phẩm, giới thiệu thông tin của những sản phẩm mới, và livestream để bán hàng nhanh chóng hơn.

Kiếm tiền từ tự kinh doanh bán hàng cá nhân trên TikTok

Như vậy, bài viết đã giới thiệu cho bạn 6 cách kiếm tiền trên TikTok phổ biến nhất hiện nay. Hãy áp dụng những cách này để tăng thu nhập cho cá nhân hàng tháng. Chúc bạn thành công!

Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaers sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/952213511918580

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/