Bạn muốn kiếm tiền online qua tiktok nhưng đăng bài không có ai xem? Bạn muốn kinh doanh trên tiktok nhưng không có lượt theo dõi? Tham khảo ngay các app tăng follow tiktok hiệu quả, giúp bạn sở hữu video triệu view, đạt nghìn đơn hàng.

I. Thông tin về app tăng follow tik tok

Tăng follow tiktok là hoạt động giúp tăng lượt theo dõi, người quan tâm đến nội dung xây dựng trong kênh. Trên internet hiện nay có rất nhiều bài hướng dẫn tăng follow tiktok. Tuy nhiên không phải cách làm nào cũng mang đến hiệu quả và bảo vệ an toàn cho tài khoản.

Để giải quyết tình trạng đó, nhiều cá nhân doanh nghiệp hướng đến việc sử dụng các công cụ marketing. Điều này giúp tăng lượt theo dõi nhanh chóng. Trong đó phần mềm nuôi nick tiktok để tăng follow – Ninja Tiktok được nhiều chủ shop tin dùng.

Phần mềm nuôi nick tăng follow tiktok

>> Tham khảo thêm: Cách gọi video call tiktok

1. Tính năng chính của app tăng follow tik tok Ninja Tiktok

Được phát triển các tính năng thực hiện hoàn toàn tự động, phần mềm marketing tiktok sở hữu nhiều tính năng nổi bật như:

  • Tự động tương tác như người dùng thật: Ninja Tiktok tự động seeding, thực hiện các hành động thả tym, comment, share, lướt video trên newfeed như người dùng thực sự.
  • Follow chéo: tính năng này được tích hợp trong app tăng follow tiktok cho phép người dùng follow lại những người đã follow mình. Từ đó giúp bạn tiếp cận thêm nhiều người, tăng tỷ lệ quảng cáo và tệp khách hàng tiềm năng.
  • Tự động theo dõi theo UID: tool nuôi nick tiktok Ninja Tiktok hỗ trợ người dùng theo dõi tài khoản khác theo UID. Cách làm này giúp chủ shop tiếp cận được những người có sức ảnh hưởng, bắt trend và cập nhật thông tin hot nhanh chóng.
  • Up video tự động: bên cạnh đó Ninja Tiktok cũng giúp người dùng tự động đăng tải các video lên profile. Tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí nhân sự.

2. Lợi ích khi sử dụng app tăng follow tik tok

Không phải ngẫu nhiên mà app tăng follow tiktok được nhiều cá nhân/doanh nghiệp săn lùng đến vậy. Công cụ này mang đến cho người dùng nhiều lợi ích khi sử dụng như:

  • Xây dựng kênh bán hàng, tăng uy tín thương hiệu: tài khoản sở hữu càng nhiều lượt theo dõi, chứng tỏ càng nhiều người quan tâm đến kênh. Khi đó sự tin tưởng của người dùng với sản phẩm cũng như thương hiệu cũng được tăng lên.
  • Seeding bán hàng hiệu quả: việc video tăng tương tác sẽ giúp bài đăng được đề xuất nhiều hơn trên tiktok. Để từ đó có thể tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng. Tạo hiệu ứng đám đông thu hút khách hàng hiệu quả.
  • Tiếp cận tệp khách hàng khổng lồ: Tiktok không hạn chế lượt follow của tài khoản. Chính vì thế, sở hữu càng nhiều follow tiktok càng giúp sản phẩm của bạn phủ sóng trên diện rộng. Đồng thời, giúp bạn tăng khả năng tiếp cận nhiều người dùng.

II. Hướng dẫn tăng follow tiktok trên Ninja tik tok

Cơ chế hoạt tăng follow tik tok của phần mềm Ninja Tiktok là nuôi nick số lượng lớn. Sau đó phần mềm sẽ tự động thực hiện tương tác chéo giữa các tài khoản.

Ví dụ: Bạn đang có 1000 nick tiktok được nuôi và chăm sóc hoàn toàn tự động. Các tài khoản này sẽ được hoạt động như những người dùng thật. Khi chủ kinh doanh muốn sử dụng những tài khoản đó để tăng follow tiktok, chỉ cần cài đặt cấu hình cho các tài khoản tương tác qua lại lẫn nhau. Sau đó phần mềm sẽ thực hiện hoàn toàn tự động.

Như vậy có thể hiểu là, nếu bạn nuôi 1000 nick tiktok thì tài khoản của bạn sẽ có thể tăng lên 1000 lượt theo dõi trong thời gian ngắn khi sử dụng app tăng follow tiktok.

Bạn đọc có thể hiểu hơn quy trình nuôi nick Tiktok để tăng follow, tăng tương tác tại video dưới đây:

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Nhóm: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/