Cộng đồng mạng đang thổi tai nhau thông tin về cách kiếm tiền nhanh chóng trên tiktok. Có nhiều tiktoker còn cho biết kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ tiktok. Vậy có thực sự kiếm tiền trên tiktok được không? Tài khoản 1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

I. Điều kiện để kiếm tiền trên tiktok

Là một nền tảng mạng xã hội video ngắn lớn nhất trên toàn cầu. Hiện nay, tiktok đã đạt hơn 3 tỷ lượt tải xuống trên các chợ ứng dụng. Tiktok đã và đang đem lại nguồn thu nhập khổng lồ cho nhiều người dùng.

Khác với youtube, tiktok không trực tiếp chi trả tiền cho tài khoản Việt Nam dựa trên lượt follow. Vì vậy, chỉ khi tài khoản được nhiều người biết đến thì bạn mới có thể kiếm tiền trên tiktok. Sở hữu video càng viral, cơ hội kiếm tiền của bạn càng cao.

Điều kiện để kiếm tiền trên tiktok

Tiktok có thể kiếm được tiền từ view một cách dễ dàng. Tuy nhiên bạn có thể thực hiện các cách kiếm tiền trên tiktok, trước tiên người dùng cần đảm bảo những điều kiện sau:

  • Là tài khoản đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý

  • Người đăng ký tài khoản phải trên 18 tuổi

  • Tài khoản có trên 10.000 follower và trên 100.000 lượt xem video trở lên trong 30 ngày gần nhất

  • Đã thực hiện đăng ký TikTok Creator Fund trên ứng dụng.

II. 1 Triệu view tiktok được bao nhiêu tiền?

Theo chính sách của tiktok, những tài khoản đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý sẽ được tính tiền từ lượt xem tiktok. Cụ thể:

Cứ mỗi video đạt 1.000 views bạn sẽ nhận được khoảng 0.04 USD. Như vậy, tương ứng với 1 triệu views, số tiền mà nhà sáng tạo nhận được là 40 USD, tương ứng với khoảng 920.000 đồng.

1.000 views bạn sẽ nhận được khoảng 0.04 USD

Điều này đồng nghĩa với việc tài khoản tiktok Việt Nam sẽ không thể nhận được tiền từ tiktok dựa trên số lượt xem. Do đó, trả lời cho câu hỏi 1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền ở Việt Nam, câu trả lời là 0 đồng.

Vì thế bạn muốn kiếm tiền trên tiktok nhưng không có đủ điều kiện như trên. Trở thành một người có sức ảnh hưởng trên tiktok, hoặc sử dụng các app xem video kiếm tiền có lẽ là cách làm tốt nhất. Phương pháp này giúp bạn không bị phụ thuộc vào nền tảng, mà bạn có thể tận dụng khả năng sáng tạo tốt nhất.

Như vậy, bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc cho bạn đọc về câu hỏi 1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền? Bên cạnh đó, Ninja cũng đã nêu ra điều kiện để có thể kiếm tiền từ tiktok nhanh chóng hiệu quả nhất. Đừng quên tham khảo thêm những phần mềm nuôi nick tiktok uy tín nhất hiện nay để có thể góp phần xây dựng kênh kiếm tiền TRIỆU TRIỆU follow nhanh chóng.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

– Grouphttps://fb.com/groups/congdongninja

Fanpagehttps://www.facebook.com/ToolsNinja/