Xây dựng backlink chất lượng – không đơn giản như bạn nghĩ- Facebook Ninja

Nhắc tới xây dựng backlink trong làm seo thì bạn nào cũng nắm được sơ sơ rồi, chắc chắn đó là công việckhá dễ trong mô tả : “viết bài quăng link về website của mình” được gọi là đi gieo backlink, còn hái backlink và quả ngọt của nó là từ khóa lên, nhưng câu chuyện cũng không hẳn dừng lại ở đó khi mà sức người có hạn nên càng gieo nhàn bao nhiêu càng tốt, càng có quả ngọt càng tốt, chả khác nào các bác nông dân luôn phải chọn phân bón tốt nhất, trông nom đều đặn nói mới có quả to bội thu.

Phần mềm Ninja xin hướng dẫn 1 số nội dung sau:

Bây giờ xét thấy việc đi kiếm backlink là khó, nhiều mạng xã hội, nhiều blog, nhiều diễn đàn giờ cứ no-follow hoài, nhớ trước kia việc đó mới dễ làm sao, cái thời Google còn mông muội, lừa nó một tí là thành.

Bây giờ ngoài backlink ngoài trang khác, thì việc xây dựng chính “backlink” trong trang của mình cũng là câu chuyện thú vị, việc tạo các Internal link này chả khác nào đi gieo backlink chờ ngày hái quả, nào là nhóm bài viết, tag, nào là category, chùm tin các kiểu …

Việc xây dựng backlink giờ đây thường là từ các blogger, từ các mạng vệ tinh này làm sao cho nó tốt nhất, tạo thành một vòng sức mạnh tập chung trỏ về website, làm sao càng làm ít nhưng lại càng có lợi thì mới được, chứ không như thời trước càng làm nhiều càng tốt, mà càng làm nhiều bây giờ chưa chắc từ khóa đã lên.

Backlink bây giờ dường như không thực sự quan trọng trong làm seo, nên việc đi kiếm backlink ngày càng nhàn, người ta sẽ không tìm diễn đàn nào cho phép SPAM nữa, mà giờ người ta tự tạo ra các diễn đàn nhỏ, chất lượng, hoặc các blog có cùng chủ điểm rồi đặt backlink về, nên giờ số lượng không cần nữa, cần chất lượng.

Nhớ câu chuyện mấy thằng đệ đang học làm seo, nó thí nghiệm bằng cách: Viết nội dung thật dài và cho vào các diễn đàn, hàng loại backlink trỏ về xem từ khóa có lên không. Một thằng khác tạo Internal link thật tốt, và vẻn vẹn có 100 cái Backlink xin được từ blog của thằng bạn, thế nhưng lên rất lâu, cho tới một ngày đẹp trời thằng số lượng backlink nhiều bị tụt top, nhường cái vị trí đó cho thằng có Internal link tốt lên, đấy, giờ mới ngấm đòn.

Backlink nhiều khi cũng chỉ là tạm thời, vì các diễn đàn không chịu được lực spam nên sẽ xóa bài viết, hoặc bài viết trôi về tận đẩu đầu đâu chả biết, backlink phải thật ổn định thì mới mong từ khóa lên mà đứng im ở đó !

Để bán hàng trên facebook hiệu quả mời xem thêm: Phần mềm Facebook Ninja , Facebook Ninja

Chúc các bạn thành công !