Trải nghiệm thực tế khi xây dựng backlink cho trang- Facebook Ninja

Đây là cảm nhận của một bạn đọc blog tên là Khánh phản hồi cho bài viết backlink từ các trang PR cao chưa hẳn đã chất lượng, xin phép bạn tôi đăng lên đây cho nhiều người cùng theo dòng trải nghiệm quý báu này, chúc bạn thành công.

Phần mềm Ninja xin hướng dẫn 1 số nội dung sau:

06 tháng di qua , từ khóa site mình vẫn lóp ngóp 16-20, không có gì khá hơn, bài viết cũng sáng tạo cũng kha khá, tuần nào bận thiết kế site khác cho khách thì viết 1, 2 bài. Tuần nào rảnh thì 1 ngày 1 bài. Từ khóa vẫn không thay đổi vị trí. Rảnh thì vào các site có dộ trust cao làm một vài backlink bằng 1 bài khác ngắn hơn, cho nó có liên kết ( mình vốn rất lười cái khoản này).

see no spam Trải nghiệm thực tế khi xây dựng backlink cho trang   Facebook Ninja

Mình không thích SPAM !

Một đêm khuya thật khuya , lò mò vào 1 trang web kiểm tra backlink của site, nó cho dùng 15 ngày Free. Check site mình, nó báo có khoảng 1k backlink có nguy cơ vào dạng penaty risk của google( backlink đặt ở footer site không cùng nội dung – suy nghĩ cá nhân là thế) tỉ lệ là 90% – 100% và được tô bằng màu đỏ chót.

Sau ít giây suy nghĩ, nhập domain của một vài đối thủ vào , site của họ toàn 800 – 900k backlink, site mình có 4k , một con số không thể nào bắt kịp, và tỉ lệ backlink penaty risk gì đó của họ cũng 300-400k link.

Một quyết định hơi đắn đo nếu xóa hoặc dùng google để thông báo từ chối liên kết 1k backlink kia thì site mình sẽ ra sao. Đang lóp ngóp ở “ven đô thị” mà giờ xóa chắc về “vùng sâu vùng xa quá”. Nhưng mình tự an ủi vì vửa viết lại title và thẻ meta của toàn bộ hơn 6000 sản phẩm ( chưa tính các dòng sản phẩm , cập nhật lại cũng hơn 700 tấm hình sản phẩm cho nó nhẹ hơn). Dù gì cũng làm mới thì việc cho google cập nhật lại phải chấp nhận thôi.

Gửi cái list 1k backlink bằng công cụ từ chối kiên kết gì đó lên google xong, một cảm giác rất nhẹ người và thoải mái.

1 Tuần sau khi viết bài, thử ngồi check từ khóa mà mình đã SEO lâu nay xem ra sao. Oh vị trí thứ 11 , thật không thể tin được vì sao nó lại lên như thế. Và với từ khóa đó, nó đã vượt mặt các site đối thủ có độbacklink lớn hơn. Tôi cũng không biết là do tác dụng của xóa link, hoặc các bài viết tôi cập nhập gần đây. Nhưng dù sao đó cũng là lý do để tôi tự tin đi kiếm backlink xấu và xóa hoặc kiếm backlink chất lượng.

Thế đấy các bạn ạ. Tôi không phải dân SEO, tôi chỉ đang tập làm SEO mà thôi, khi đọc bài trên của Jam Việt tôi đồng tình với quan điểm đó. Và tôi cũng muốn chia sẽ đến các bạn vấn đề của tôi theo phương diện suy nghĩ cá nhân.

Để bán hàng trên facebook hiệu quả mời xem thêm: Phần mềm Facebook Ninja , Facebook Ninja

Xem trang nội thất của tôi !