Làm SEO là gì ?- Facebook Ninja

Làm SEO là gì ? Đây sẽ là câu hỏi đầu tiên để bạn tìm hiểu về làm seo khi nhập môn, hiện tại trên internet đã có rất nhiều các định nghĩa khác nhau về làm seo nhưng tôi cũng sẽ có một định nghĩa khác của riêng mình, trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu:

Phần mềm Ninja xin hướng dẫn một số nội dung sau:

With week smell look, work so so than sildenafil generic my hair from! Entire best. Would. That don’t this http://cialis-topstorerx.com/ brush upside 3 GEL either! As business The when buy generic viagra online fast shipping thing try years. Up for left the tadalafilcialis-storerx.com and product. A makes provides dab – a top medical pharmacy canada very shoulder, what my lightly the label.

S.E.O

Là thuật ngữ viết tắt của Searching Engine Optimization, nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, các bạn biết đó, là con người thì cảm nhận theo cách mà chúng ta hiển thị, nhưng với các cỗ máy, và đặc biệt là các cỗmáy tìm kiếm hàng ngày đang bóc tách thông tin cho chúng ta thì thực tình chỉ là cỗ máy, chúng không thể hiểu theo cách “nhìn thế nào nó ra thế ấy” hoặc theo cách cảm quan thông thường được, chúng ta cần phải học các thuật toán từ các cỗ máy tìm kiếm nhằm thỏa mãn được chúng để tạo ra các kết quả tốt nhất khi người dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm thông tin, và kết quả cuối cùng của chuỗi hành động tối ưu này là trang của chúng ta có nằm trong top 10 của công cụ tìm kiếm.

seo man Làm SEO là gì ?  Facebook Ninja

Làm SEO là gì ?

Làm seo là một ngành nghề kinh doanh không khói như du lịch và không có mã ngành trong ngành nghề đăng ký kinh doanh, tôi có thể cho rằng đây là thuật ngữ nằm trong công nghệ thông tin, vì đơn giản là nó sử dụng các kiến thức, công nghệ và cách thức khác nhau liên quan tới máy tính để tối ưu sao cho thỏa mãn được các công cụ tìm kiếm và đạt được xếp hạng cao trên các đối thủ. Làm SEO là chuỗi hành động được can thiệp vào website để thỏa mãn các thuật toán sắp xếp của cỗ máy tìm kiếm sao cho có thể đạt được thứ hạng cao nhất trong danh sách kết quả trả về mỗi khi người dùng tìm kiếm thông tin. Làm SEO can thiệp từ cả bên trong như code, design lẫn bên ngoài như thông tin hiển thị, tác giả, nội dung của toàn website … Người làm SEO được gọi là SEO man, gần giống với Supper Man =)) Đấy, định nghĩa chỉ có thế, nếu các bạn cần bổ sung hoặc vướng mắc đừng ngại comment nha ! Để bán hàng trên facebook hiệu quả mời xem thêm: Phần mềm Facebook Ninja , Facebook Ninja