Kích thước ảnh có quan trọng trong SEO ?- Facebook Ninja

Bạn đang muốn làm seo cho ảnh trong trang nhưng lại không biết nên dùng kích thước bao nhiêu là đủ , là đúng ? Tôi có câu trả lời cho bạn đó là:

Bao nhiêu cũng được !

Sao lại thế ? Tớ tưởng kích thước càng lớn càng tốt chứ ?

Phần mềm Ninja xin hướng dẫn 1 số nội dung sau:

Không các bạn ạ, kích thước càng lớn nhưng độ phân giải kém hoặc mờ nhạt cũng không được đánh giá cao, tôi lấy ví dụ như bạn dùng máy LG chụp ảnh, tuy là 8M đấy nhưng nước ảnh mờ tịt, trong khi dùngIphone chụp cũng bằng đó nhưng lại nét hơn nhiều, hình màu sặc sỡ, vậy là kích thước nhiêu khi không quan trọng, mà quan trọng là trong ảnh đó độ nét là bao nhiêu.

kichthuoc search anh google Kích thước ảnh có quan trọng trong SEO ?  Facebook Ninja

Vậy là, với kích thước nhỏ nhưng sắc nét sẽ thắng các ảnh khác mờ nhạt, hãy thử Search trên Google Images mà xem, các ảnh với đủ kích thước, kể cả icon đều sắc nét cả, nhìn rất đẹp, vậy nếu bạn muốn làmSEO cho ảnh của mình hãy làm sao chúng sắc nét nhất có thể và kích thước tùy bạn, nhưng đừng quá bé

vì người dùng thích chọn ảnh to hơn. Kết luận: Kích thước không quan trọng, nhưng nên sắc nét và kích thước lớn ! Để bán hàng trên facebook hiệu quả mời xem thêm: Phần mềm Facebook Ninja , Facebook Ninja Chúc các bạn thành công !