Hướng dẫn Share bài đăng lên nhiều Group bằng phần mềm Facebook ninja

Chức năng Share bài đăng lên Group cho phép bạn chia sẻ nhiều bài viết về sản phẩm, dịch vụ của mình lên tất cả các Group mà bạn tham gia. Chức năng này giúp bạn quảng bá bài viết, hình ảnh sản phẩm của mình lên các nhóm có cùng chủ đề, lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh, từ đó giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng mục tiêu hơn.
phan mem ban hang facebook ninja1 Hướng dẫn Share bài đăng lên nhiều Group bằng phần mềm Facebook ninjaĐây là giao diện chính của chức năng chia sẻ bài đăng lên các Group

Làm sao để chia sẻ bài đăng lên Group một cách hiệu quả

Đầu tiên để chia sẻ được bài viết lên các nhóm được thì chúng ta cần có ID bài viết đó, để lấy được ID bài viết đã đăng trên tường cá nhân hoặc trên Page bạn đang quản lý hay bất kỳ bài viết nào thì bạn mở bài viêt đó lên và Click vào chỗ ngày giờ đăng bài viết nó sẽ dẫn bạn đến link bài viết và bạn chỉ cần copy ID bài viết là xong.
phan mem ban hang facebook ninja2 Hướng dẫn Share bài đăng lên nhiều Group bằng phần mềm Facebook ninja phan mem ban hang facebook ninja3 1024x482 Hướng dẫn Share bài đăng lên nhiều Group bằng phần mềm Facebook ninja
Sauk hi có ID bài viết bạn muốn chia sẻ thì nhập nó vào phần mềm và viết một đoạn mô tả hấp dẫn cho bài viết để gây sự chú ý của khách hàng.
phan mem ban hang facebook ninja4 Hướng dẫn Share bài đăng lên nhiều Group bằng phần mềm Facebook ninja
Cuối cùng chúng ta chọn các nhóm muốn đăng bài viết lên và nhấn bắt đầu để phần mềm bắt đầu chia sẻ bài viết lên các Group.
phan mem ban hang facebook ninja5 Hướng dẫn Share bài đăng lên nhiều Group bằng phần mềm Facebook ninja
Trên đây là tính năng chia sẻ bài đăng lên nhiều Group của phần mềm Facebook Ninja, nó tương đối dễ thao tác các bạn có thể tham khảo bài viết và thực hiện được ngay.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebookphần mềm quảng cáo facebook ninjaphần mềm facebook ninja giúp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và tăng doanh số bán hàng gấp 10 lần.
Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất và chính xác nhất qua:
Hotline: 0978.618.895
Website: http://phanmembanhangfacebook.net/
Fanpage: Phần mềm bán hàng FB Ninja
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMpJctsiQcZy0B7IKyNnVLA
Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết, chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan: Hướng dẫn chức năng quảng cáo Profle trên phần mềm facebook ninja