Hướng dẫn chức năng tương tác tài khoản của phần mềm Facebook ninja

1. Chức năng tương tác bạn bè

Chức năng tương tác bạn bè của phần mềm facebook ninja cho phép chúng ta tương tác với tất cả bạn bè bằng cách tự động Like bài viết mới nhất của bạn bè. Tính năng này giúp tài khoản của chúng ta có độ tương tác cao nhất để khi chúng ta post một bài viết bất kỳ lên tường cá nhân thì mọi người đều có thể thấy bài viết của chúng ta.

phan mem ban hang facebook ninja1 Hướng dẫn chức năng tương tác tài khoản của phần mềm Facebook ninja
Đây là gia diện của chức năng tương tác bạn bè

Để có thể tương tác được với bạn bè chúng ta sẽ load danh sách tất cả các bạn bè của mình hoặc nhập danh sách những người mà chúng ta muốn tương tác.
Tiếp theo chúng ta tiến hành cấu hình khoảng cách các lần tương tác là bao nhiêu giây, sau khi gửi tương tác bao nhiêu bạn bè thì phần mềm sẽ dùng mấy phút tránh Facebook check point. Tích vào các lựa chọn tương tác mà bạn muốn như like, love, haha…
Cuối cùng chúng ta nhấn bắt đầu để phần mềm chạy và bắt đầu tương tác cho tời khi chạy xong.
phan mem ban hang facebook ninja2 Hướng dẫn chức năng tương tác tài khoản của phần mềm Facebook ninja

2. Chức năng tương tác nhóm của phần mềm Facebook Ninja

Chức năng tương tác nhóm của phần mềm facebook ninja cho phép chúng ta tương tác với tất cả các nhóm mà chúng ta đang tham gia. Điều này giúp chúng ta có độ tương tác cao trong nhóm, khi chúng ta post bài bán hàng lên nhóm thì bài viết cua chúng ta sẽ được ưu tiên hiển thị lên đầu nhóm và mọi người đều có thể nhìn thấy bài viết của chúng ta khi vào nhóm. Giúp cho việc bán hàng, quảng bá sản phẩm trở nên hiệu quả hơn, tiếp cận được với nhiều người hơn.
Để có thể tương tác được các nhóm đầu tiên chúng ta cần load các tài khoản tham gia tương tác, soạn nội dung tương tác, cấu hình thông số như khoảng cách giữa hai lần tương tác, mỗi tài khoản tương tác bao nhiêu nhóm, sau khi tương tác bao nhiêu nhóm sẽ đổi tài khoản và tích chọn vào các lựa chọn mà bạn muốn tương tác như comment bài viết mới nhất, like, love…
Chú ý ở đây để tránh facebook fix IP mạng các bạn nên chuẩn bị cho mình một Dcom 3G để cắm vào khi sử dụng chức năng này để phần mềm có thể thay đổi IP mạng liên tục và không bị facebok fix IP giúp việc tương tác trở nên hiệu quả hơn.
phan mem ban hang facebook ninja3 Hướng dẫn chức năng tương tác tài khoản của phần mềm Facebook ninja
Cuối cùng chúng ta nhấn bắt đầu để phần mềm chạy và tương tác nhóm.
Trên đây là tính năng tương tác tài khoản của phần mềm Facebook Ninja, nó tương đối dễ thao tác các bạn có thể tham khảo bài viết và thực hiện được ngay.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebookphần mềm quảng cáo facebook ninjaphần mềm facebook ninja giúp tăng doanh số bán hàng gấp 10 lần.
Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất và chính xác nhất qua:
Hotline: 0978.618.895
Website: http://phanmembanhangfacebook.net/
Fanpage: Phần mềm bán hàng FB Ninja
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMpJctsiQcZy0B7IKyNnVLA

Bài viết liên quan: http://phanmembanhangfacebook.net/chuc-nang-ket-ban-nang-cao-cua-phan-mem-facebook-ninja/