Hướng dẫn chức năng post bài lên nhóm của phần mềm Facebook Ninja

Post bài lên nhóm là một chức năng rất quan trọng của phần mềm Facebook Ninja giúp các bạn có thể đăng các bài Post về sản phẩm dịch vụ của các bạn lên nhiều nhóm khác nhau. Nhờ tính năng này các bạn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng khác nhau.

Chức năng thêm bài viết của phần mềm facebook ninja

Ở mục này cho phép chúng ta thêm nội dung bài viết mà chúng ta muốn quảng bá lên các nhóm, chúng ta sẽ soạn các nội dung hấp dẫn và có kèm theo hình ảnh minh họa sản phẩm, dịch vụ để tăng tính trực quan cũng như cho khách hàng thấy rõ hơn về Sp của mình.

1 Hướng dẫn chức năng post bài lên nhóm của phần mềm Facebook Ninja

Đây là giao diện của tính năng thêm bài viết, các bạn chọn thêm bài viết và nhập nội dụng vào. 2 Hướng dẫn chức năng post bài lên nhóm của phần mềm Facebook Ninja Phần danh mục chúng ta chọn danh mục liên quan đến sản phẩm dịch vụ mà chúng ta đang kinh doanh.

Các kiểu post cho phép chúng ta có các lựa chọn như:

+ Post status : chúng ta chỉ post những nội dung text bình thường + Post bài kèm ảnh: cho phép chúng ta post bài kèm theo hình một hoặc nhiều hình ảnh đính kèm liên qua đến nội dung cần quảng bá. 3 Hướng dẫn chức năng post bài lên nhóm của phần mềm Facebook Ninja + Chia sẻ link Website: cho phép chúng ta chia sẻ nội dung bài viết kèm hình ảnh và link website của chúng ta để người dùng có thể kích vào link và về Website của chúng ta tham khảo nhiều sản phẩm hơn. 4 Hướng dẫn chức năng post bài lên nhóm của phần mềm Facebook Ninja Sauk hi soạn xong chúng ta bấm lưu bài viết để trở về giao diện chính của mục chia sẻ bài post lên các Group.

Load danh sách nhóm cần đăng bài viết

 Sauk khi đã có nội dung đăng chúng ta tiến hành load danh sách các nhóm cần đăng để tích chọn những nhóm cùng chủ đề với nội dung bài post và đăng bài lên 5 Hướng dẫn chức năng post bài lên nhóm của phần mềm Facebook Ninja Và cuối cùng chúng ta cấu hình lại các thiết lập thời gian, ngày giờ đăng bài và nhấn bắt đầu để phần mềm đăng bài. Các bạn chú ý phần hẹn giờ đăng bài cho phép chúng ta đặt lịch đăng bài bằng cách tích vào có và khai báo đầy đủ thông tin ngày giờ cần đăng bài. 6 Hướng dẫn chức năng post bài lên nhóm của phần mềm Facebook Ninja Trên đây mình vừa giới thiệu với các bạn chức năng Post bài lên các nhóm của phần mềm Facebook Ninja. Các bạn có thể thao tác theo các bước trên để đạt được hiệu quả cao nhất, các bạn cũng có thể xem trực tiếp video hướng dẫn bằng cách truy cập kênh Youtube của chúng tôi.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebookphần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook ninja giúp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và tăng doanh số bán hàng gấp 10 lần.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất và chính xác nhất qua:

Hotline: 0978.618.895

Fanpage: Phần mềm bán hàng FB Ninja

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMpJctsiQcZy0B7IKyNnVLA

Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết, chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan: Hướng dẫn chăm sóc Facebook tự động bằng phần mềm Ninja Care