Hệ thống diễn đàn của Vinaglue vẫn chưa được gỡ- Facebook Ninja

Hôm nay tôi có tra thử lại hệ thống diễn đàn của bên Vinaglue, thấy mọi thứ vẫn vậy, hoàn toàn không có hành động nào được gỡ bởi Google, tôi cũng có ghé qua phần thông báo của Admin Tuấn Anh bên Vinaglue thấy rằng hệ thống này đang có ý định không trả lại tiền cho các tài khoản VIP đã mua ở đây, thiệt hại dành cho những người đã chót mua của bên này:

Phần mềm Ninja xin hướng dẫn 1 số nội dung sau:

Câu 1 : Có đền bù ” hoàn trả chi phí ” cho khách hay không ?
Trả lời : Do lý do khách quan và chủ quan . Trong thời gian khắc phục quý khách hàng vui lòng kiên nhẫn chờ đợi . Chúng tôi sẽ không thực hiện bất cứ giao dịch thanh toán nào . Chúng tôi sẽ có những chính sách đền bù thỏa đáng nhất sau thời gian khắc phục !
Câu 2 : Nếu không khắc phục được thì các bạn sẽ như thế nào ?
Trả lời : Do vốn đầu tư vào hệ thống không phải là nhỏ . Nên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức khắc phục , không bao giờ từ bỏ !
Câu 3 : Hệ thống sẽ khắc phục xong trong bao lâu ?
Trả lời : 
Hiện chúng tôi đã và đang nổ lực hết sức khắc phục sự cố , sớm nhất có thể . Mong sự giúp đỡ và thông cảm của quý khách hàng !

Nếu tôi là khách hàng bên này chắc 99,9% là tôi kiện rồi !

Do hệ thống bên Vinaglue là hệ thống vệ tinh chỉ dành cho SEO, link ra ngoài nhiều và chất lượng nội dung cực thấp, toàn là các bài viết SPAM tự động chứ không chất lượng như bên Idichvuseo nên chắc chắn Admin của các diễn đàn này sẽ khó lòng thuyết phục được Google gỡ bỏ lệnh Banned, vì khi muốn gỡ sanbox của một website nào đó họ đều xem trang đó đã tuân thủ nguyên tắc chất lượng nội dung hay chưa, vì mình từng gỡ rồi nên biết.

Đầu tiên bạn cần phải gửi email tới Google nói lý do Google nên xem xét lại hệ thống của họ, ngoài ra còn cần phải chứng minh bằng vài hành động khác, mất 1 tuần để nó chấp nhận, nhưng nếu không được thì lại thêm tuần mới với những lý do mới, việc này rất mất thời gian cho các webmaster, vậy hệ thống của Vinaglue có thoát khỏi vũng cát này không ? Xin thưa là khó !

Với lượng backlink khủng, kèm theo nội dung nghèo nàn, link out ra ngoài nhiều do tài khoản VIP đăng bằngphần mềm hoặc SPAM, nên việc biểu hiện tốt nhất cho Google xem xét là xóa toàn bộ nội dung  nhưng thế thì coi như bỏ đi !

Để bán hàng trên facebook hiệu quả mời xem thêm: Phần mềm Facebook Ninja , Facebook Ninja

Chúng ta sẽ chờ xem khi nào Tuấn Anh sẽ gỡ sanbox cho toàn bộ hệ thống của mình !