Chức năng tham gia nhóm của phần mềm facebook Ninja

Chức năng tham gia nhóm của phần mềm Facebook Ninja giúp bạn tự động tham gia hàng loạt vào các nhóm mà không cần phải tìm kiếm từng nhóm một rồi Click vào vào tham gia. Tất cả sẻ được phần mềm làm một cách tự động chỉ với một vài thao tác chuột đơn giản.

Làm sao để có thể tự động tham gia nhóm với phần mềm Facebook Ninja

Phần mềm Facebook ninja cho phép bạn lọc tìm các nhóm phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực mà bạn quan tâm, liên qua đến sản phẩm dịch vụ mà bạn đang bán bằng cách nhập từ khóa liên quan đến lĩnh vực của bạn.

Phan mem facebook ninja1 Chức năng tham gia nhóm của phần mềm facebook Ninja

Vd: Rao vặt hoặc bán hàng thì phần mềm sẽ tìm và liệt kê ra tất cả các nhóm liên qua đến rao vặt và bán hàng cho bạn. Và nhiệm vụ của bạn là kích chuột và nút bắt đầu để tham gia phần còn lại phần mềm sẽ giúp bạn.

Các bạn hãy tích vào phần loại bỏ những nhóm đã tham gia để phần mềm không gửi yêu cầu tham gia vào các nhóm này nữa.

Một tính năng rất thông minh ở phần này đó là bạn có thể tham gia vào các nhóm có lượng thành viên lớn hoặc ít hơn bao nhiêu là tùy bạn nhập vào. Chúng ta có thể loại bỏ được những nhóm có lượng thành viên thấp, ít tương tác.

Tính năng tham gia nhóm còn cho phép bạn lấy toàn bộ nhóm của một người bạn của mình, bạn chỉ cần nhập UID của người bạn đó vào phần mềm sẽ tự động load ra danh sách tất cả các nhóm mà người bạn đó của bạn đã tham gia.

Phan mem facebook ninja2 Chức năng tham gia nhóm của phần mềm facebook Ninja

Ưu điểm của tính năng này là bạn có những người bạn bán hàng rất giỏi, bạn không biết họ đã tham gia những nhóm bán hàng nào. Phần mềm sẽ giúp bạn lấy những nhóm mà người đó đang tham gia và bạn cũng có thể tham gia vào các nhóm đó để bán hàng hoặc học cách bán hàng.

Cấu hình và tham gia nhóm

Sau khi hoàn thành các bước trên các bạn sẽ tiến hành cấu hình thời gian giữa hai lần tham gia nhóm. Thường thì các bạn mới sử dụng phần mềm nên để mặc định thời gian này từ 60-120 giây, sau này khi đã thành thạo chúng ta có thể giảm xuống hoặc tăng lên tùy ý.

Phan mem facebook ninja3 Chức năng tham gia nhóm của phần mềm facebook Ninja

Mỗi lần tham gia chúng ta chỉ nên tham gia từ 30-50 nhóm thôi để tránh Facebook check point tài khoản của chúng ta. Và chúng ta chọn thứ tự tham gia từ nhóm bao nhiêu tới nhóm bao nhiêu sau đó nhấn nút bắt đầu.

Ngoài ra nếu chúng ta có sẵn danh sách UID của các nhóm thì chúng ta có thể nhập trực tiếp danh sách đó và tiến hành tham gia nhóm bằng phần mềm.

Phan mem facebook ninja4 Chức năng tham gia nhóm của phần mềm facebook Ninja

Trên đây mình vừa giới thiệu với các bạn các bước thực hiện tham gia nhóm của phần mềm Facebook Ninja. Các bạn có thể tham khảo và thực hiện theo hoặc xem trực tiếp video trên kênh youtube để làm theo.

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất và chính xác nhất qua:

Hotline: 0978.618.895

Fanpage: Phần mềm bán hàng FB Ninja

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMpJctsiQcZy0B7IKyNnVLA

Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết, chúc các bạn thành công.