Chức năng quét hình ảnh bạn bè của phần mềm Facebook ninja

Chức năng quét hình ảnh bạn bè cho phép bạn quét tất cả các hình ảnh trong danh sách bạn bè và lưu vào một file trong máy tính. Mục đích của chức năng này chính là giúp chúng ta có thể mở khóa tài khoản khi bị facebook check point hình ảnh bạn bè thì có thể dùng chức năng này để mở.
Đây là giao diện chính của chức năng quét hình ảnh bạn bè
phan mem ban hang facebook ninja5 Chức năng quét hình ảnh bạn bè của phần mềm Facebook ninja
Để quét được hình ảnh của một bạn bè bất kỳ thì ta tiến hành load danh sách bạn bè của mình và tích chọn vào người mà ta muốn quét hoặc bạn có thể nhập trực tiếp UID của người đó vào để quét.
phan mem ban hang facebook ninja11 Chức năng quét hình ảnh bạn bè của phần mềm Facebook ninja
Sau khi đã load danh sách bạn bè, lấy được UID người bạn cần quét ảnh rồi chúng ta nhấn bắt đầu để phần mềm chạy và bắt đầu quét ảnh.
phan mem ban hang facebook ninja21 Chức năng quét hình ảnh bạn bè của phần mềm Facebook ninjaKhi phần mềm chạy xong nó sẽ báo kết quả và cho chúng ta một đường dẫn đến thư mục lưu tập tin chứa ảnh bạn bè. Chúng ta chỉ cần theo đường dẫn và mở tập tin lên để check ảnh bạn bè khi bị facebook khóa tài khoản và bắt check point hình ảnh bạn bè.
Trên đây là tính năng quét hình ảnh bạn bè của phần mềm Facebook Ninja, nó tương đó dễ thao tác các bạn có thể tham khảo bài viết và thực hiện được ngay.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebookphần mềm quảng cáo facebook ninjaphần mềm facebook ninja giúp tăng doanh số bán hàng gấp 10 lần.
Nếu có thắc mắc các bạn có thể liên hệ với tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất và chính xác nhất qua:
Hotline: 0978.618.895
Website: http://phanmembanhangfacebook.net/
Fanpage: Phần mềm bán hàng FB Ninja
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMpJctsiQcZy0B7IKyNnVLA

Bài viết cùng chủ đề: http://phanmembanhangfacebook.net/chuc-nang-quet-uid-cua-phan-mem-facebook-ninja/