Chức năng Auto Tags của phần mềm Facebook Ninja

Chức năng Auto Tags của phần mềm facebook ninja cho phép chúng ta tags tên bạn bè của mình vào một hình ảnh bất kỳ mà bạn đăng lên trên tường cá nhân hoặc trong nhóm.

Với chức năng này bạn có thể quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của mình một cách hiệu quả, giúp tăng tương tác bạn bè và tăng khả năng hiển thị hình ảnh sản phẩm với nhiều người hơn.
Đây là giao diện của chức năng Auto tags
phan mem ban hang facebook ninja12 Chức năng Auto Tags của phần mềm Facebook Ninja
Để có thể tags bạn bè của mình vào một hình ảnh bất kỳ nào đó của bạn đăng lên tường cá nhân hoặc trong nhóm, đầu tiên bạn cần lấy ID hình ảnh mà bạn cần tags bạn bè vào.
Bạn chỉ cần vào bài viết có chưa hình ảnh mà bạn muốn tags tên bạn bè, Click vào hình ảnh và nhìn lên đường dẫn ảnh sẽ thấy ID hình ảnh đó. Bạn chỉ cần copy ID và cho vào phần mềm là được.
phan mem ban hang facebook ninja22 Chức năng Auto Tags của phần mềm Facebook Ninja
Sau khi đã có ID hình ảnh chúng ta nhấn vào load danh sách bạn bè, hoặc nhập UID bạn bè từ file có sẵn và nhấn bắt đầu để phần mềm chạy và tags bạn bè của bạn vào ảnh.
phan mem ban hang facebook ninja31 Chức năng Auto Tags của phần mềm Facebook Ninja
Chú ý: Hình ảnh mà bạn muốn tags bạn bè vào phải là ảnh do nick của bạn đăng lên tường cá nhân hoặc trên Nhóm, người bị tags phải là bạn bè của bạn hoặc thành viên trong nhóm nếu hình ảnh tags ở trong nhóm. Phần mềm không hỗ trợ tags ảnh trong page.
Trên đây là tính năng Auto tags bạn bè vào ảnh của phần mềm Facebook Ninja, nó tương đó dễ thao tác các bạn có thể tham khảo bài viết và thực hiện được ngay.

Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook, phần mềm quảng cáo facebook ninja, phần mềm facebook ninja giúp tăng doanh số bán hàng gấp 10 lần.
Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất và chính xác nhất qua:
Hotline: 0978.618.895
Website: http://phanmembanhangfacebook.net/
Fanpage: Phần mềm bán hàng FB Ninja
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMpJctsiQcZy0B7IKyNnVLA

Bài viết cùng chủ đề: http://phanmembanhangfacebook.net/chuc-nang-quet-hinh-anh-ban-be-cua-phan-mem-facebook-ninja/